Quên Tinder Gold đi, Tinder Platinum sắp ra mắt còn "bá đạo" hơn rất nhiều lần

Hạnh Koy, Theo Trí Thức Trẻ 18:20 26/07/2020

Tinder là ứng dụng phổ biến với người trẻ trên toàn thế giới.

Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, các ứng dụng hẹn hò như Tinder đang được rất nhiều ưa chuộng. Có rất nhiều người đã nhân dịp cách ly xã hội mà tìm được một nửa của cuộc đời mình, tận dụng cơ hội để tự trang bị cho mình những tính năng mới. 

Quên Tinder Gold đi, Tinder Platinum sắp ra mắt còn bá đạo hơn rất nhiều lần - Ảnh 1.

Ứng dụng Tinder đã hỗ trợ miễn phí một vài tính năng trong khoảng thời gian cố định cho người dùng và đang dần bổ sung việc thực hiện các cuộc gọi video.

Có vẻ như Tinder cũng có thể đang phát triển những con đường lợi nhuận mới. Trên Reddit, người dùng @El_Goat đã đăng tải về việc phát hiện một tùy chọn để mua "Tinder Platinum".

Quên Tinder Gold đi, Tinder Platinum sắp ra mắt còn bá đạo hơn rất nhiều lần - Ảnh 2.

@El_Goat trên Reddit

Tính đến thời điểm hiện tại, Tinder chỉ có 2 bậc trả phí là Tinder Plus và Tinder Gold. Với việc sử dụng tài khoản Tinder Plus và Tinder Gold, các tính năng cộng thêm bao gồm lượt thích không giới hạn (trái ngược với 100 miễn phí mỗi ngày), tua lại hồ sơ mà bạn đã lướt qua, 5 lượt Super Like một ngày, Boost mỗi tháng, Profile, Không có quảng cáo. 

Theo ảnh chụp màn hình, Tinder Platinum bao gồm tất cả tính năng trên và bổ sung một vài thứ khác. 

Một là một tính năng Thành viên vàng đã quen thuộc: Xem ai đã thích bạn trước khi bạn vuốt.

2 là tính năng mới: Nhắn tin trước khi kết hợp - có thể đính kèm tin nhắn vào Super Like - các lượt thích được ưu tiên, nghĩa là mọi người bạn thích sẽ gặp bạn trước các thành viên không phải tài khoản Bạch kim.

Phát ngôn viên của Tinder đã không có phản hồi gì về vấn đề này. Trong một tuyên bố, họ nói rằng, "Đã có một cuộc thảo luận về việc tăng thêm doanh thu cho Match Group (công ty mẹ của Tinder) và Tinder cũng đang thử nghiệm một số tính năng mới trong nửa cuối năm 2020".

Tuy nhiên, chúng ta vẫn chưa biết liệu Tinder Platinum sẽ được ra mắt vào lúc nào và những quốc gia nào sẽ được hỗ trợ.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Bài học từ tình yêu của Ngân Sát Thủ - con gái chấp nhận bên 1 người coi mình là phụ chỉ nhận lại đau khổ và rồi cũng kết thúc thôi

    ViruSs lí trí, lạnh lùng bao nhiêu thì Ngân Sát Thủ lại mềm mỏng, dịu dàng và dành nhiều tình cảm cho đối phương bấy nhiêu.
  • Đọc thêm