Quên ngay bộ ảnh vô hồn chụp với đàn chị đi, đây mới là loạt khung hình đẹp thần sầu của Triệu Lệ Dĩnh khiến Weibo nức nở

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 18:20 15/05/2021

Tái xuất với trang bìa mới, Triệu Lệ Dĩnh nhận được cơn mưa lời khen từ người hâm mộ.

Sáng ngày hôm nay (15/5), tạp chí Figaro đã tung bộ ảnh mới chụp Triệu Lệ Dĩnh cho số ra tháng tới. Đây là tạp chí thứ 2 mà Triệu Lệ Dĩnh có cơ hội trở thành gương mặt trang bìa hậu ly hôn Phùng Thiệu Phong. Đáng chú ý, cách đây chỉ 2 ngày, nữ diễn viên Sam Sam Đến Đây Ăn Nào nhận về vô số lời chê bai vì thần thái kém sang, tạo dáng gượng gạo, khác hẳn với đàn chị gạo cội, thì nay, người đẹp khiến cả Weibo ngẩn ngơ vì tạo hình đẹp đến từng milimet, khoe trọn lợi thế nhan sắc.

Ngay từ bức ảnh "nhá hàng" đầu tiên, Triệu Lệ Dĩnh đã "đánh úp" dân tình bằng khung cảnh tuyệt đẹp, tựa câu chuyện cổ tích khi cô nàng trở thành mỹ nhân ngủ trong rừng, diện trên mình chiếc váy màu hồng bồng bềnh huyền ảo. Trong những khung hình sau, dưới bàn tay của nhiếp ảnh gia, visual của nữ thần họ Triệu trở nên ma mị, quyến rũ ngút ngàn.

Quên ngay bộ ảnh vô hồn chụp với đàn chị đi, đây mới là loạt khung hình đẹp thần sầu của Triệu Lệ Dĩnh khiến Weibo nức nở - Ảnh 2.
Quên ngay bộ ảnh vô hồn chụp với đàn chị đi, đây mới là loạt khung hình đẹp thần sầu của Triệu Lệ Dĩnh khiến Weibo nức nở - Ảnh 3.

Trang bìa đẹp "rụng rời" của Triệu Lệ Dĩnh. Có lẽ, trong tất cả các tạp chí từng chụp từ trước đến nay, đây chính là trang bìa ấn tượng nhất của nữ diễn viên họ Triệu

Quên ngay bộ ảnh vô hồn chụp với đàn chị đi, đây mới là loạt khung hình đẹp thần sầu của Triệu Lệ Dĩnh khiến Weibo nức nở - Ảnh 4.
Quên ngay bộ ảnh vô hồn chụp với đàn chị đi, đây mới là loạt khung hình đẹp thần sầu của Triệu Lệ Dĩnh khiến Weibo nức nở - Ảnh 5.

Sắc vóc nhỏ nhắn, thanh mảnh của Triệu Lệ Dĩnh hoàn toàn phù hợp với tạo hình lần này

Quên ngay bộ ảnh vô hồn chụp với đàn chị đi, đây mới là loạt khung hình đẹp thần sầu của Triệu Lệ Dĩnh khiến Weibo nức nở - Ảnh 6.
Quên ngay bộ ảnh vô hồn chụp với đàn chị đi, đây mới là loạt khung hình đẹp thần sầu của Triệu Lệ Dĩnh khiến Weibo nức nở - Ảnh 7.

Khoảnh khắc khoe visual ma mị và cực kỳ gợi cảm của nàng "Sam Sam"

Quên ngay bộ ảnh vô hồn chụp với đàn chị đi, đây mới là loạt khung hình đẹp thần sầu của Triệu Lệ Dĩnh khiến Weibo nức nở - Ảnh 8.

Ekip lần này đã biến cô nàng dịu dàng, ngọt ngào trở thành người đẹp lạnh lùng trong truyền thuyết

Quên ngay bộ ảnh vô hồn chụp với đàn chị đi, đây mới là loạt khung hình đẹp thần sầu của Triệu Lệ Dĩnh khiến Weibo nức nở - Ảnh 9.
Quên ngay bộ ảnh vô hồn chụp với đàn chị đi, đây mới là loạt khung hình đẹp thần sầu của Triệu Lệ Dĩnh khiến Weibo nức nở - Ảnh 10.

Triệu Lệ Dĩnh khoe khéo vóc dáng cùng đôi chân thon nhỏ, nuột nà

Chính vì vậy, hãy quên ngay bộ ảnh nhàm chán, vô hồn và gượng gạo này của Triệu Lệ Dĩnh ngay đi nhé

Quên ngay bộ ảnh vô hồn chụp với đàn chị đi, đây mới là loạt khung hình đẹp thần sầu của Triệu Lệ Dĩnh khiến Weibo nức nở - Ảnh 12.

Đây là lần đầu tiên, Cnet mới chứng kiến màn "lột xác" cực kỳ ấn tượng này của mỹ nhân họ Triệu

Quên ngay bộ ảnh vô hồn chụp với đàn chị đi, đây mới là loạt khung hình đẹp thần sầu của Triệu Lệ Dĩnh khiến Weibo nức nở - Ảnh 13.
Quên ngay bộ ảnh vô hồn chụp với đàn chị đi, đây mới là loạt khung hình đẹp thần sầu của Triệu Lệ Dĩnh khiến Weibo nức nở - Ảnh 14.

Những khung hình xuất sắc mà Triệu Lệ Dĩnh hoá thân trong bộ ảnh mới

Nguồn: Weibo, Sina

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày