Quên làm bài tập vì mải ngủ, lại gặp tắc đường, nữ sinh làm hành động lạ khiến ai cũng chú ý

Vũ Trịnh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 08:10 23/09/2020

Đúng là những pha xử lý tình huống này chỉ có gặp ở học sinh Việt Nam thôi!

Những ngày tháng đi học, bạn đã từng bao giờ bị cơn buồn ngủ cám dỗ khiến bạn ngáp lên ngáp xuống và buông bỏ sách vở để chui thẳng vào giường đánh một giấc chưa? Bởi thế mà câu chuyện quên làm bài tập hay đợi sáng hôm sau lên lớp làm vẫn kịp nghe thôi đã thấy quen thuộc rồi.

Nhưng trong vài tình huống khó đỡ, dù đã dậy rất sớm, chỉn chu mọi thứ, quần áo tươm tất, sách vở đầy đủ để bon bon tới trường cho kịp làm bài tập thì ôi thôi, vấn nạn muôn thuở là kẹt xe khiến những kế hoạch tưởng chừng như hoàn hảo của bạn rơi xuống sông xuống bể.

Mới đây, cộng đồng mạng chia sẻ một hình ảnh cực hài hước, theo đó một nữ sinh đang đi xe máy tới trường thì gặp cảnh ùn tắc, tiến tới không được mà lùi cũng chẳng xong, thêm vào khoản còn đống bài tập chưa hoàn thành. Trong không gian toàn là xe cộ đang nhúc nhích từng li từng tí, để chữa cháy cho giấc ngủ khiến mình không đụng vào sách vở hôm qua, cô bạn này bèn có kế sách cực bá đạo.

Quên làm bài tập vì mải ngủ, lại gặp tắc đường, nữ sinh làm hành động lạ khiến ai cũng chú ý - Ảnh 1.

(Ảnh: Làng sinh viên)

Theo đó, nữ sinh lôi hẳn giấy, bút, thước kẻ ra và làm bài tập ngay trên xe, giữa lúc đường sá đang đông đúc. Tinh thần "tôi lạc quan giữa đám đông, cố tỏ ra là mình ổn nhưng sâu bên trong nước mắt là biển rộng" của cô nàng khiến nhiều người cười ngất và phải công nhận không có ai bá đạo bằng học sinh Việt Nam.

Không biết cô bạn có kịp hoàn thành bài tập được giao trước giờ vô lớp hay không nhưng khi nhìn được bức ảnh này, giáo viên nên tặng cho bạn 1 điểm cộng vì tinh thần cố gắng của mình. Và quả thật, để làm bài trong khung cảnh toàn là tiếng còi xe inh ỏi thì có lẽ nữ sinh phải có cả một "cái đầu thép" trong mình.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Xôn xao clip nghi cặp đôi sinh viên đang làm "chuyện ấy" mà quên tắt camera khi học online

    Một đoạn clip nóng đang thu hút sự bàn tán của người dùng MXH.
  • Đọc thêm