Quên iPhone 12 đi, đây mới chính là chiếc smartphone đáng dùng thử nhất của năm

Huỳnh Phương, Theo Trí Thức Trẻ 16:20 26/09/2020

Trong khi cả thế giới đang xôn xao về sự ra mắt của iPhone 12 thì LG đã “bỏ bom” thị trường với chiếc smartphone được xem là độc đáo nhất của năm 2020 - LG Wing.

Trên thực tế, LG Wing không phải là chiếc smartphone sở hữu 2 màn hình đầu tiên trên thế giới, nhưng đúng như phong cách của mình, LG luôn biết cách làm người dùng trầm trồ.

LG Wing

Thoạt nhìn, đây không khác gì một mẫu smartphone thông thường với một màn hình 6,8 inch khá lớn. Mặt sau chứa 3 camera gần giống với Galaxy Note 20. Tuy nhiên, khi cần, màn hình này có thể lật ngang - lên một góc 90 độ, để lộ một màn hình vuông 3,9 inch ở bên dưới.

Hai màn hình này có khả năng hoạt động độc lập với nhau, để khởi chạy cùng một lúc hai ứng dụng. Ví dụ, bạn có thể bật Youtube trên màn hình lớn bên trên và bên dưới vẫn có thể lướt Facebook một cách hoàn toàn bình thường, tuy nhiên ở thời điểm hiện tại thì vẫn sẽ chỉ có một số ứng dụng có thể hoạt động được ở màn hình nhỏ này.

Quên iPhone 12 đi, đây mới chính là chiếc smartphone đáng dùng thử nhất của năm - Ảnh 3.

Ứng dụng Youtube còn cho chúng ta khả năng xem video ở màn hình chính và điều hướng ở màn hình phụ, điều này tuy không làm trải nghiệm sử dụng được cải thiện hơn một cách rõ rệt, tuy nhiên các thao tác điều hướng có thể được thực hiện một cách độc lập và dễ dàng hơn rất nhiều.

Bộ ba camera của LG Wing cũng được tinh chỉnh để phù hợp với trải nghiệm sử dụng tổng thể. Có tới hai camera góc rộng, một để chụp ảnh dọc và một để chụp ảnh ngang. Tức là, bạn có thể chụp một bức ảnh theo phương ngang ngay cả khi đang để dọc máy (tất nhiên là với màn hình chính đang lật lên). 

LG Wing còn sở hữu một camera selfie "thò thụt" được đặt ẩn ở góc trên của máy.

Ngoài thiết kế vô cùng độc đáo và những tính năng thú vị, hỗ trợ cho việc sử dụng tính năng xoay lật một cách hiệu quả. LG Wing chỉ sở hữu trong mình cấu hình tầm trung với chip Snapdragon 765G, 8GB RAM và 128/256GB bộ nhớ trong. 

Mức giá dự kiến của mẫu máy này là 1.000 USD ở thị trường Mỹ (tương đương khoảng 23 triệu đồng).

Tham khảo: Android Authority

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Từ logo 7 tỷ cho thấy Xiaomi đã học được bài học quan trọng nhất từ Apple

    Bạn có nhớ phản ứng của người dùng khi Apple ra mắt chân đế màn hình giá nghìn đô và (một) bánh xe giá 9 triệu đồng?
  • Đọc thêm