Quên hình ảnh cằm nhọn như phù thủy đi, giờ Tiffany (SNSD) đẹp như nàng thơ, bùng nổ nhan sắc tại sự kiện đến ngỡ ngàng

Hồng Hải, Theo Trí Thức Trẻ 20:07 20/05/2021

Visual của Tiffany (SNSD) tại sự kiện chiều nay (20/5) đã khiến trái tim fan không khỏi xao xuyến.

Sau quãng thời gian dài phát hành ca khúc solo bên Mỹ, Tiffany (SNSD) đã trở lại Hàn Quốc và tham gia nhiều sự kiện trong làng giải trí. Vào ngày hôm nay (20/5), nữ idol đã xuất hiện tại 1 sự kiện ra mắt nước hoa và ngay lập tức đã trở thành chủ đề hot trên mạng xã hội nhờ nhan sắc quá xinh đẹp và kiều diễm.

Diện lên mình bộ váy hồng tha thướt, Tiffany đã khiến fan "rụng tim" ngay từ khoảnh khắc bước xuống xe hơi. Gương mặt rạng ngời, mắt cười đáng yêu giúp thành viên SNSD bùng nổ nhan sắc xinh đẹp như nàng thơ. Visual tỏa sáng của Tiffany khác xa hoàn toàn so với thời kỳ cằm nhọn bất thường, bị netizen chê "như phù thủy" trước đó.

Quên hình ảnh cằm nhọn như phù thủy đi, giờ đây Tiffany (SNSD) đẹp như nàng thơ, gây thương nhớ cực mạnh như này cơ - Ảnh 2.

Nhan sắc của Tiffany "đốn tim" fan ngay từ thời điểm cô còn chưa bước xuống xe hơi

Quên hình ảnh cằm nhọn như phù thủy đi, giờ đây Tiffany (SNSD) đẹp như nàng thơ, gây thương nhớ cực mạnh như này cơ - Ảnh 3.

Từng bước chân, cử chỉ của Tiffany khiến trái tim fan rung rinh theo

Quên hình ảnh cằm nhọn như phù thủy đi, giờ đây Tiffany (SNSD) đẹp như nàng thơ, gây thương nhớ cực mạnh như này cơ - Ảnh 4.

Mắt cười tươi tắn đã trở thành thương hiệu của Tiffany

Quên hình ảnh cằm nhọn như phù thủy đi, giờ đây Tiffany (SNSD) đẹp như nàng thơ, gây thương nhớ cực mạnh như này cơ - Ảnh 5.

Váy hồng tha thướt tôn lên nét đẹp nữ tính, vóc dáng mảnh mai và làn da trắng của thành viên SNSD

Quên hình ảnh cằm nhọn như phù thủy đi, giờ đây Tiffany (SNSD) đẹp như nàng thơ, gây thương nhớ cực mạnh như này cơ - Ảnh 6.

Cận cảnh gương mặt rạng ngời và kiều diễm của Tiffany

Quên hình ảnh cằm nhọn như phù thủy đi, giờ đây Tiffany (SNSD) đẹp như nàng thơ, gây thương nhớ cực mạnh như này cơ - Ảnh 7.

Đến cử chỉ vuốt tóc...

Quên hình ảnh cằm nhọn như phù thủy đi, giờ đây Tiffany (SNSD) đẹp như nàng thơ, gây thương nhớ cực mạnh như này cơ - Ảnh 8.

... và thử mùi hương cũng đẹp hút hồn

Quên hình ảnh cằm nhọn như phù thủy đi, giờ đây Tiffany (SNSD) đẹp như nàng thơ, gây thương nhớ cực mạnh như này cơ - Ảnh 9.
Quên hình ảnh cằm nhọn như phù thủy đi, giờ đây Tiffany (SNSD) đẹp như nàng thơ, gây thương nhớ cực mạnh như này cơ - Ảnh 10.

Khoảnh khắc đẹp nhất của Tiffany trong sự kiện hôm nay

Quên hình ảnh cằm nhọn như phù thủy đi, giờ đây Tiffany (SNSD) đẹp như nàng thơ, gây thương nhớ cực mạnh như này cơ - Ảnh 11.

Nhan sắc Tiffany tại sự kiện chiều nay đã trở thành chủ đề hot trên mạng xã hội

Trước đó, từng có 1 giai đoạn Tiffany gây sốc với cằm nhọn, phong cách trang điểm đậm sắc sảo “chặt chém”

Nguồn: Dispatch

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Bà Phương Hằng tố cáo bị luật sư của ông Võ Hoàng Yên hành hung tại trụ sở, công an TP HCM lên tiếng bác bỏ

    Bà Phương Hằng cho biết vào 8h sáng ngày 16/10, bà đã lên Công an TP.HCM theo thư mời để đối chất với ông Võ Hoàng Yên. Theo bà Hằng, ông Võ Hoàng Yên cũng có mặt tại đây với 4 luật sư khác.
  • Đọc thêm