Quên ghi địa chỉ nhưng lại đòi “bóc phốt” shipper ăn mất đồ của mình, nữ ca sĩ bị kiện tội phỉ báng

Nhật Thành, Theo Helino 11:50 17/11/2019

Nhân viên giao hàng đã cố gọi điện nhiều lần nhưng không thấy nữ ca sĩ bắt máy.

Nữ ca sĩ, rapper người Mỹ Lizzo đang phải vướng vào vòng lao lý sau khi cô đã "tố" một người giao hàng của hãng Postmates lấy trộm đồ ăn của mình vào tháng 9. Cụ thể, nữ ca sĩ 31 tuổi đã đặt đồ ăn qua ứng dụng giao hàng, địa chỉ gửi đến là khách sạn Revere Hotel ở Boston (Mỹ), tuy nhiên cô nàng quên không để lại số phòng vì thế mà nhân viên giao đồ ăn Tiffany Wells đã không thể đưa thức ăn tới được.

Tức giận vì không nhận được hàng, cô ca sĩ này đã lên mạng xã hội Twitter để "bóc phốt". Mặc dù sau đó Lizzo đã nhận ra sai lầm của mình nhưng Tiffany Wells thì không bỏ qua chuyện này, nữ nhân viên giao hàng đang tiến hành khởi kiện Lizzo vì tội phỉ báng, xúc phạm và gây tổn hại đến tinh thần của cô.

Quên ghi địa chỉ nhưng lại đòi “bóc phốt” shipper ăn mất đồ của mình, nữ ca sĩ bị kiện tội phỉ báng - Ảnh 1.

Nữ rapper người Mỹ Lizzo - một biểu tượng truyền cảm hứng cho những người không tự tin về hình thể của mình

Theo TMZ đưa tin, Tiffany đã làm tròn nhiệm vụ của mình khi cố gắng lục tung cả khách sạn lên để giao hàng cho khách. Cô đã gọi vào số điện thoại mà ứng dụng cung cấp nhưng không thấy ai nhấc máy, vì thế sau một lúc chờ đợi thì nữ shipper đành nhận đơn hàng mới.

Lizzo đã đăng lên trang Twitter cá nhân có tới 1,2 triệu người theo dõi của mình bức ảnh của Tiffany do ứng dụng cung cấp và tag hẳn tên ứng dụng vào với lời nhắn: "Này @Postmates cô Tiffany Wells này đã lấy mất đồ ăn của tôi. May cho cô ta là tôi không muốn làm quá lên đấy.

Quên ghi địa chỉ nhưng lại đòi “bóc phốt” shipper ăn mất đồ của mình, nữ ca sĩ bị kiện tội phỉ báng - Ảnh 2.

Đoạn tweet "bóc phốt" của Lizzo

Cộng đồng mạng đã chỉ trích hành động vội vàng, thiếu suy nghĩ của cô ca sĩ. Họ cho rằng việc cô công khai phán xét cùng với hình ảnh, thông tin cá nhân của nhân viên giao hàng trên mạng có thể gây nguy hiểm cho cô gái đó.

Một người dùng viết: " Này cô gái, thay vì đổ tội cho nhân viên giao hàng thì sao cô không liên lạc với dịch vụ chăm sóc khách hàng để được xử lý?"

"Xong rồi! Cô ta lấy mất bữa ăn của bạn, còn bạn thì làm cho cô ta mất việc."- một người khác viết.

Lizzo sau đó đã xóa bài đăng của mình và đăng tải một lời xin lỗi: "Tôi rất xin lỗi vì đã hiểu lầm nữ nhân viên giao hàng. Tôi có rất nhiều người theo dõi và hành động của tôi có thể gây hại đến cô ấy. Bản thân là nghệ sĩ, tôi sẽ có trách nhiệm hơn trong việc sử dụng phát ngôn trên mạng xã hội."

Quên ghi địa chỉ nhưng lại đòi “bóc phốt” shipper ăn mất đồ của mình, nữ ca sĩ bị kiện tội phỉ báng - Ảnh 3.

Đoạn xin lỗi của nữ ca sĩ, Lizzo cho biết cô đã nhận ra hành động của mình có thể gây nguy hiểm như thế nào cho nữ shipper

Dù nữ rapper đã biết hối lỗi nhưng vụ kiện thì vẫn còn đấy, Tiffany nói rằng sau khi Lizzo đăng bài thì cô đã nhận được khá nhiều lời đe dọa trực tiếp và sự an toàn của cô không còn được đảm bảo." Những cáo buộc vô căn cứ của ca sĩ người Mỹ đã ảnh hưởng rất lớn tới tâm lý của Tiffany"- theo đơn kiện của nhân viên giao hàng cho biết.

(Nguồn: Dailymail)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Bạn đang bị giam cùng 1 quả bom! Bạn có đủ thông minh để thoát ra?

    Liệu bạn có thể tự giải thoát bản thân khỏi tình huống oái oăm này?
  • Đọc thêm