Quế Ngọc Hải mặc áo dài trong lễ ăn hỏi người đẹp Thùy Phương

Mimi, Theo Thời Đại 15:08 14/12/2017

Quế Ngọc Hải đã làm lễ ăn hỏi vào hôm qua (13/12). Trung vệ của SLNA và bạn gái Thùy Phương cùng mặc áo dài truyền thống với tông màu đỏ may mắn.

Hôm 13/12, gia đình trung vệ Quế Ngọc Hải đã về Hà Tĩnh làm lễ ăn hỏi tại nhà bạn gái Dương Thị Thùy Phương.

Quế Ngọc Hải mặc áo dài trong lễ ăn hỏi người đẹp Thùy Phương - Ảnh 1.

Cùng đi với Quế Ngọc Hải có những người bạn thân như Âu Văn Hoàn, Trọng Hoàng, Mạnh Hùng, Nguyên Mạnh..., họ đều trưởng thành từ lò đào tạo trẻ của SLNA. V.League 2017 vừa kết thúc nên những người đồng đội cũ, dù đã thi đấu trong màu áo các câu lạc bộ khác nhau đã có dịp gặp lại nhau nhân ngày lễ ăn hỏi của Quế Ngọc Hải.

Trong lễ ăn hỏi, Quế Ngọc Hải và vợ sắp cưới Dương Thị Thùy Phương cùng chọn trang phục áo dài truyền thống với tông màu đỏ may mắn. Quế Ngọc Hải chia sẻ anh rất hạnh phúc khi sắp hết thời độc thân.

Quế Ngọc Hải mặc áo dài trong lễ ăn hỏi người đẹp Thùy Phương - Ảnh 2.

Sau lễ ăn hỏi, đám cưới của Quế Ngọc Hải và Dương Thị Thùy Phương sẽ diễn ra tại TP Vinh, Nghệ An ngày 20/1 tới. Trung vệ 24 tuổi của SLNA và bạn gái đang tất bật cho công tác tổ chức, như tìm khách sạn, lên danh sách khách mới, phát thiệp mời...

Quế Ngọc Hải quen Thùy Phương từ năm 2014 và ngay lập tức trúng tiếng sét ái tình. Sau hơn 3 năm, cặp đôi quyết định dọn về chung một nhà. Thùy Phương mới tốt nghiệp Đại học và chuẩn bị đi làm. Vợ chồng Quế Ngọc Hải dự kiến sẽ lập nghiệp tại TP Vinh, Nghệ An.

Quế Ngọc Hải mặc áo dài trong lễ ăn hỏi người đẹp Thùy Phương - Ảnh 3.

Quế Ngọc Hải vừa giành Cúp Quốc gia 2017 cùng SLNA và hiện vẫn còn 1 năm hợp đồng với đội bóng xứ Nghệ. Có rất nhiều thông tin cho rằng Quế Ngọc Hải cũng sẽ rời SLNA khi hết hợp đồng, như trường hợp mới nhất của Trần Phi Sơn.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày