Ảnh cưới tuyệt đẹp của Quế Ngọc Hải và bạn gái Thùy Phương

Mimi, Theo Thời Đại 11:40 11/12/2017

Trung vệ ngôi sao của SLNA đang tất bật chuẩn bị cho đám cưới với cô dâu xinh đẹp Dương Thị Thùy Phương vào cuối tháng 1/2018.

Ảnh cưới tuyệt đẹp của Quế Ngọc Hải và bạn gái Thùy Phương  - Ảnh 1.

Sau khi hoàn thành ước mơ 13 năm, đó là giành Cúp Quốc gia cùng SLNA, trung vệ Quế Ngọc Hải đang tất bật chuẩn bị cho hôn lễ.

Ảnh cưới tuyệt đẹp của Quế Ngọc Hải và bạn gái Thùy Phương  - Ảnh 2.

Vợ sắp cưới của Quế Ngọc Hải là Dương Thị Thùy Phương, mối tình kéo dài 4 năm nhưng mới đây người hâm mộ mới được biết.

Ảnh cưới tuyệt đẹp của Quế Ngọc Hải và bạn gái Thùy Phương  - Ảnh 3.

Hồi cuối tuần trước, Quế Ngọc Hải và Thùy Phương đã thực hiện bộ ảnh cưới tuyệt đẹp để lưu lại những khoảnh khắc hạnh phúc nhất của cuộc đời.

Ảnh cưới tuyệt đẹp của Quế Ngọc Hải và bạn gái Thùy Phương  - Ảnh 4.

Bộ ảnh cưới được thực hiện khá cầu kỳ và kỹ lưỡng. Quế Ngọc Hải và Phương Thùy được người hâm mộ nhận xét là một cặp đẹp đôi như "tiên đồng ngọc nữ".

Ảnh cưới tuyệt đẹp của Quế Ngọc Hải và bạn gái Thùy Phương  - Ảnh 5.

Quế Ngọc Hải lần đầu gặp Thùy Phương khi tình cờ tới Đại học Vinh và ngay lập tức bị vẻ đẹp dịu dàng của cô gái xinh đẹp "hạ gục".

Ảnh cưới tuyệt đẹp của Quế Ngọc Hải và bạn gái Thùy Phương  - Ảnh 6.

"Tôi quan niệm bản thân mình sống thế nào cũng được, nhưng không thể để vợ con mình khổ. Cưới một cầu thủ, việc chồng đi vắng liên miên, không ở nhà đỡ đần công việc đã là thiệt thòi thì cần bù đắp cho vợ cuộc sống ổn định", Quế Ngọc Hải từng tâm sự khi được hỏi về chuyện hôn nhân cách đây không lâu.

Ảnh cưới tuyệt đẹp của Quế Ngọc Hải và bạn gái Thùy Phương  - Ảnh 7.

Mới đây, một đoạn clip chia sẻ khoảnh khắc Quế Ngọc Hải quỳ gối cầu hôn khiến Thùy Phương bật khóc cũng khiến nhiều fan nữ ghen tị. Theo kế hoạch, hôn lễ của Quế Ngọc Hải và Thùy Phương sẽ diễn ra tại Thành phố Vinh vào cuối tháng 1/2018.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm