Quế Ngọc Hải có hành động đẹp làm ấm lòng các tuyển thủ nữ Việt Nam

PH, Theo Trí Thức Trẻ 22:25 02/07/2019

Sau khi tham dự buổi lễ ký kết nhà tài trợ chính cho đội tuyển Quốc gia Việt Nam chiều 2/7, trung vệ Quế Ngọc Hải được nhà tài trợ tặng sữa. Tuy nhiên, anh chàng đã ngay lập tức tặng lại món quà cho các cầu thủ nữ.

HLV Park Hang-seo dành lời khen cho thủ môn Nguyên Mạnh

Chiều 2/7, Quế Ngọc Hải cùng các đồng đội Nguyên Mạnh, Trọng Hoàng, Hoàng Đức xuất hiện tại buổi lễ ký kết nhà tài trợ chính cho các đội tuyển Quốc gia Việt Nam. Buổi lễ còn có sự tham dự của bốn tuyển thủ của đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam, bao gồm Nguyễn Thị Tuyết Dung, Trần Thị Hồng Nhung, Thái Thị Thảo, Vũ Thị Nhung.

Sau chương trình, các tuyển thủ đều được nhà tài trợ tặng món quà gồm các loại sữa organic, fresh milk, nước uống protein Vinamilk power. Nhận được quà, đội trưởng tuyển Việt Nam lập tức tặng lại những hộp sữa cho các nữ đồng nghiệp. 

"Các chị em đem về uống cho khỏe", Hải Quế nhắn nhủ. Khi các nữ tuyển thủ từ chối khéo léo bằng cách bảo Quế Ngọc Hải đem sữa về cho cô con gái bé bỏng Sunny thì nhận được câu trả lời cũng khéo léo không kém: "Con em chưa đầy 1 tuổi, chưa uống sữa này ạ".

Quế Ngọc Hải có hành động đẹp làm ấm lòng các tuyển thủ nữ Việt Nam - Ảnh 2.

Bóng đá nam và bóng đá nữ gắn kết cùng phát triển.

Hành động nhỏ nhưng thể hiện sự quan tâm và động viên của trung vệ người Nghệ An nói riêng và các tuyển thủ nam đối với các cầu thủ nữ. Năm ngoái, tiền đạo Nguyễn Văn Quyết - thủ quân đội tuyển Olympic Việt Nam cùng với 3 cầu thủ Đức Chinh, Văn Thanh và Văn Đức cũng đã dành toàn bộ số tiền 250 triệu đồng do một ca sĩ tặng đội tuyển ở ASIAD 2018 gửi tặng lại cho đội tuyển nữ Việt Nam để động viên tinh thần các chị em.

Trong 2 năm trở lại đây, khi bóng đá nam Việt Nam phát triển và nhận được nhiều sự quan tâm của người hâm mộ thì các cô gái vàng của thể thao Việt Nam lại ít được chú ý hơn dù tuyển nữ cũng tạo nên những dấu ấn tại các giải đấu châu lục. 

Quế Ngọc Hải có hành động đẹp làm ấm lòng các tuyển thủ nữ Việt Nam - Ảnh 3.
Quế Ngọc Hải có hành động đẹp làm ấm lòng các tuyển thủ nữ Việt Nam - Ảnh 4.
Quế Ngọc Hải có hành động đẹp làm ấm lòng các tuyển thủ nữ Việt Nam - Ảnh 5.

Sau buổi lễ, Quế Ngọc Hải cùng các đồng đội có bữa tối ấm áp cùng HLV Park và HLV Lee Young-jin.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm