Quế Ngọc Hải bắt trend hay ho, quyết đưa Messi về... Manchester United

Cafe, Theo Nhịp Sống Việt 15:03 27/08/2020

Những câu chuyện xung quanh việc đi hay ở của Messi thu hút rất nhiều sự quan tâm của người yêu bóng đá trên khắp thế giới, trong đó có cả các cầu thủ Việt Nam.

Trong những ngày gần đây, tương lai của siêu sao Lionel Messi là chủ đề được những người yêu bóng đá trên khắp thế giới đặc biệt quan tâm. Tất cả bắt nguồn từ bản fax yêu cầu xin rời CLB Barca của tiền đạo người Argentina. Đây là động thái mạnh mẽ nhất từ trước đến nay mà Messi đưa ra đối với lãnh đạo đội bóng.

Chưa bao giờ người hâm mộ cảm thấy việc Messi rời Barca lại có khả năng xảy ra cao đến vậy. Chủ đề anh chuyển tới CLB nào trở nên cực nóng. Messi rời Barca đã là một điều không tưởng nên rất nhiều bức ảnh chế về những tương lai "không tưởng" như Messi sẽ chơi bóng rổ, trở thành tuyển thủ Esport hay đến V.League thi đấu cũng xuất hiện dày đặc trên MXH.

Cũng bắt trend theo đề tài này nhưng Quế Ngọc Hải lại chọn một cách thể hiện khác đó là "mua" luôn Messi về cho CLB Manchester United. Tất nhiên, anh chỉ có thể làm điều này khi chơi... game mà thôi, nhưng nó cũng khiến các fan phải bật cười với sự hài hước của thủ quân tuyển Việt Nam.

Quế Ngọc Hải bắt trend hay ho, quyết đưa Messi về... Manchester United - Ảnh 1.

Quế Ngọc Hải "mua" Messi cho Manchester United trong game

Không chỉ có Quế Ngọc Hải, rất nhiều cầu thủ Việt Nam khác cũng chia sẻ những bức ảnh troll về đội bóng tương lai của Messi. Hồ Tuấn Tài đăng ảnh Messi mặc áo Sông Lam Nghệ An, cầu thủ Đà Nẵng chia sẻ bài đăng của fanpage với nội dung Messi chuẩn bị khoác áo đội bóng sông Hàn...

Quế Ngọc Hải bắt trend hay ho, quyết đưa Messi về... Manchester United - Ảnh 2.
Quế Ngọc Hải bắt trend hay ho, quyết đưa Messi về... Manchester United - Ảnh 3.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm