Quay MV cho Đông Nhi, Noo Phước Thịnh bị "hành" tơi tả, xem hậu trường cảnh cưỡi ngựa mới ngỡ ngàng!

Tuyết Bi, Theo Trí Thức Trẻ 23:59 08/05/2022

Hậu trường quay Đôi Mi Em Đang U Sầu đã hé lộ phần nào quá trình vất vả trong hơn 2 năm thực hiện của Đông Nhi.

Trở lại sau 4 năm vắng bóng làng nhạc, MV Đôi Mi Em Đang U Sầu - Đông Nhi được đánh giá là một trong những MV bom tấn của Vpop. Không chỉ quy tụ dàn "cameo" khủng toàn sao hạng A như Noo Phước Thịnh, Mai Phương Thuý, Hoàng Thuỳ Linh, Minh Hằng, Gil Lê và Wowy, mà Đôi Mi Em Đang U Sầu còn được xây dựng kịch bản và bối cảnh chỉn chu, chất lượng.

Quay MV cho Đông Nhi, Noo Phước Thịnh và hội bạn thân bị hành tơi tả - Ảnh 1.

Đông Nhi và dàn "cameo" hạng A của Đôi Mi Em Đang U Sầu

Để cho ra mắt một MV khủng như vậy, Đông Nhi và ekip hẳn đã đầu tư không ít tiền bạc và sức lực cho sản phẩm trở lại lần này. Mới đây, Đông Nhi đăng tải video hậu trường hơn 45 phút, kể về quá trình hai năm vất vả chuẩn bị và quay từng thước phim MV Đôi Mi Em Đang U Sầu.

Hậu trường MV Đôi Mi Em Đang U Sầu

Qua hình ảnh hậu trường, khán giả dễ dàng nhận thấy không chỉ Đông Nhi vất vả mà hội sao "gia đình văn hoá" góp mặt cũng tốn không ít sức lực trong sản phẩm của cô bạn thân, và bị "hành" nhiều nhất thì chắc chắn phải kể đến Noo Phước Thịnh.

Là nhân vật chính của MV, Noo Phước Thịnh phải tham gia quá trình quay dựng Đôi Mi Em Đang U Sầu từ rất sớm. Vì sản phẩm của Đông Nhi lấy cốt truyện Mị Châu Trọng Thuỷ nên đôi bạn thân cũng phải đầu tư đi tập cưỡi ngựa, cốt mang lại hình ảnh chân thực nhất cho khán giả.

Noo Phước Thịnh và Đông Nhi đã dành nhiều thời gian trên sân tập cưỡi ngựa, nhưng cái kết thế nào xem hồi sau sẽ rõ...

MV ngoại cảnh thế nên Đông Nhi, Noo Phước Thịnh và ekip phải di chuyển nhiều địa điểm, lựa chọn bối cảnh ít người biết đến để mang nét hoang sơ hùng vĩ nhất vào Đôi Mi Em Đang U Sầu. Quá trình quay cũng xảy ra không ít chuyện dở khóc dở cười. Noo Phước Thịnh không ít lần "lãnh đạn" từ cô bạn thân khi múa bị Đông Nhi va trúng mặt, đạp rớt gót giày...

Một cú va đau điếng mà Đông Nhi "dành tặng" bạn thân

Đôi giày cũng không ngoại lệ

Những chấn thương trên trường quay cũng không thể tránh khỏi. Trong cảnh quay hai bên giao chiến yêu cầu các nghệ sĩ phải chạy về phía nhau, Noo Phước Thịnh đã bị chấn thương chân khiến Đông Nhi rất lo lắng. Nhìn biểu cảm của nam ca sĩ sẽ biết được cơn đau thế nào, nhưng cuối cùng khán giả vẫn đón xem được những thước phim đẹp mãn nhãn. Xin dành tặng 10 điểm cho nghị lực của Noo Phước Thịnh!

Noo Phước Thịnh bị chấn thương ở chân

Và đây là cái kết của những buổi tập cưỡi ngựa. Dành hàng giờ trên sân tập bất chấp nắng gió, cuối cùng Đông Nhi cũng có phân cảnh cưỡi ngựa tuyệt đẹp. Thế nhưng, đây không phải ngựa thật, chỉ là một chút kĩ xảo của ekip: một chiếc đầu ngựa giả làm thành xe ngựa. Điều này đã được Đông Nhi tiên đoán trước, ngay lúc hành trình học cưỡi ngựa của cô và Noo Phước Thịnh không thành công lắm.

Chú ngựa này

Thực ra chỉ là một cỗ máy

Ngoài các cảnh quay đại cảnh, cưỡi ngựa hoành tráng của Noo Phước Thịnh và Đông Nhi thì các cảnh quay của nữ chiến binh cũng yêu cầu Minh Hằng, Khả Ngân, Hoàng Thuỳ Linh,... tập luyện nghiêm túc. Khó nhất có lẽ phải kể đến cảnh múa cột của Khả Ngân và ngâm mình dưới nước lạnh của Minh Hằng.

Khả Ngân phải thực hiện cảnh múa cột nhiều lần để cho ra shot phim ưng ý nhất

Minh Hằng ngâm mình dưới nước 2 tiếng đến lạnh cóng người

Nguồn: YouTube

https://kenh14.vn/quay-mv-cho-dong-nhi-noo-phuoc-thinh-bi-hanh-toi-ta-xem-hau-truong-canh-cuoi-ngua-moi-ngo-ngang-20220508195129368.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm