Quang Vinh & Woosung - Điển hình cho hội bạn đi ăn!

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 09:00 02/11/2023

Không cần là những món ăn cầu kì, nguyên liệu cao sang, những món ăn quen thuộc dân dã của Việt Nam thôi cũng đủ làm chàng YouTuber người Hàn Woosung phải "dính" ẩm thực Việt.

Vừa qua, "hoàng tử sơn ca" kiêm Vlogger Quang Vinh đã làm người theo dõi không khỏi thích thú khi đăng tải vlog trong series "Quang Vinh Menu" với nội dung đi ăn món Việt quen thuộc trong nhà hàng sang trọng cùng Youtuber người Hàn Woosung. Điều đáng chú ý ở đây là khoảnh khắc "oppa" Woosung mê tới nỗi đưa muỗng sang ăn cả phần của… chủ kênh.

Quang Vinh & Woosung - Điển hình cho hội bạn đi ăn! - Ảnh 1.

Ăn món Việt quen thuộc, sao không phải đường phố mà phải là nhà hàng sang trọng?

Theo lời Quang Vinh, lí do anh chọn "dụ dỗ" Woosung đến SH Garden - một nhà hàng ẩm thực Việt sang trọng và rất đẹp cũng vì phần nào muốn giới thiệu nhiều hơn về văn hoá Việt với người bạn Hàn Quốc.

Quang Vinh & Woosung - Điển hình cho hội bạn đi ăn! - Ảnh 2.

Ngoài menu đậm chất Việt Nam với những món ăn từ dân dã, quen thuộc đến sáng tạo và mới mẻ, nhà hàng còn có không gian rất ấn tượng mà theo như lời Quang Vinh là "rất Việt Nam". Kiến trúc nhà hàng và cách trang trí dù hiện đại, sang trọng nhưng đều được làm từ các vật liệu, chi tiết rất quen thuộc với người Việt như thúng, chum nước, cây tre,...

Điều đặc biệt là hình ảnh nhân viên tại SH Garden luôn mang trên mình những bộ áo dài truyền thống khi phục vụ, lại càng có lí do để Quang Vinh dẫn Woosung đến đây để "flexing" về vẻ đẹp của người con gái Việt và văn hoá nước mình.

Quang Vinh & Woosung - Điển hình cho hội bạn đi ăn! - Ảnh 3.

Thấp thoáng tà áo bà ba, chiếc nón lá và rặng trúc - mang đậm màu sắc truyền thống ngay bên trong SH Garden Thảo Điền. Đây một không gian ẩm thực thư giãn lý tưởng giúp thực khách thoát khỏi sự hối hả và nhộn nhịp của Sài Gòn để tận hưởng cuộc sống.

Menu "khủng" cỡ nào mà làm người Hàn mê đắm đuối?

Trong tập Vlog, Quang Vinh và Woosung đã thưởng thức các món ăn rất đơn giản, quen thuộc như bánh xèo, ốc hương sốt bơ tỏi, cuốn diếp Hà Nội, cơm cháy cùng kho quẹt và tôm nướng sa tế.

Quang Vinh & Woosung - Điển hình cho hội bạn đi ăn! - Ảnh 4.

Nghe qua menu là dân tình cũng đã có thể thấy "ẩn ý" của Quang Vinh khi muốn mang đến trải nghiệm ẩm thực cho người bạn của mình như một chuyến du ngoạn các miền nước ta, từ Nam ra Bắc, từ miền Tây sông nước đến quê mẹ thân thuộc.

Tuy đơn giản nhưng với những nguyên liệu tươi ngon, cách chế biến chuẩn Việt, ai xem cũng có thể thấy khách mời Woosung còn ăn nhiệt tình hơn cả chủ kênh, đúng chuẩn ăn đến cọng rau thơm cuối cùng!

Khoảnh khắc hài hước khi món Việt "thu phục" hoàn toàn YouTuber người Hàn!

Xem đến đoạn ăn cơm cháy mỡ hành cùng kho quẹt và riêu kho tộ, rất nhiều người theo dõi kênh chắc cũng phải bật cười và tự hào khi thấy oppa Woosung ăn không ngừng nghỉ, ăn hết phần mình rồi cũng không ngại với tay sang ăn luôn cả phần host Quang Vinh.

Vậy mới thấy không cần gì quá cao sang, chỉ cần một phần cơm cháy kho quẹt là đủ hớp hồn bạn bè quốc tế rồi!

Quang Vinh & Woosung - Điển hình cho hội bạn đi ăn! - Ảnh 5.

Quang Vinh Menu - Series ẩm thực mới đáng mong đợi của Quang Vinh

Sau thành công với vai trò travel vlogger cùng series "Quang Vinh Passport", Quang Vinh tiếp tục cho ra mắt Quang Vinh Menu - Một chương trình mới toanh từ Quang Vinh nhằm thỏa mãn niềm đam mê khám phá ẩm thực, bên cạnh sở thích ca hát và du lịch.

Với mỗi tập phát sóng, Quang Vinh Menu sẽ đưa bạn tới những điểm đến ẩm thực ở khắp Việt Nam và lật mở những chiếc menu siêu hấp dẫn. Điểm đặc biệt và hấp dẫn bên cạnh nội dung ẩm thực chính là sự xuất hiện của mỗi khách mời đặc biệt trong mỗi tập như Thuỳ Minh, Thảo Trang, Liz Kim Cương,... quá lí tưởng để các fan hóng thêm về câu chuyện của mỗi khách mời trong bữa ăn.

Không chỉ là cảm nhận món ăn mà còn là cảm nhận hương vị của văn hoá và nét đẹp Việt, những khoảnh khắc bạn bè quốc tế "mê mẩn" món Hàn thế này chắc chắn là niềm tự hào của không chỉ các vlogger như Quang Vinh mà còn cả người xem. Thế này thì cứ tích cực "flexing" ẩm thực và văn hoá Việt một cách tích cực thôi nào!

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày