Quang Trung "vạch áo" mát-xa cho Trấn Thành trên sóng truyền hình

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 17:53 02/08/2019

Quang Trung sẽ đụng độ Trấn Thành trong "Ơn giời, cậu đây rồi" tuần này.

Tập 2 của chương trình "Ơn giời, cậu đây rồi!" tiếp tục lên sóng với sự xuất hiện của 4 gương mặt mới toanh: ca sĩ Phạm Quỳnh Anh, diễn viên Quỳnh Chi, diễn viên Quang Trung và streamer ViruSs

Quang Trung vạch áo mát-xa cho Trấn Thành trên sóng truyền hình - Ảnh 1.

Quang Trung là một trong những diễn viên hài được khán giả đón nhận nhiều nhất hiện nay. Anh chàng chia sẻ: "Theo dõi suốt 5 mùa của chương trình không sót tập nào nhưng đến mùa 6, Quang Trung mới đủ động lực để tham gia". Hóa thân thành nhân viên của một tiệm làm nail, Quang Trung phải đối diện với vị trưởng phòng "đáng sợ" khét tiếng trong suốt 5 mùa. Với nhiều "yêu sách" của chủ tiệm Trấn Thành, Quang Trung từng bước xử lý khiến ngay cả nam trưởng phòng cũng phải chưng hửng.

Trấn Thành không ngần ngại cởi áo ngay trên sân khấu và yêu cầu Quang Trung trổ tài "mát-xa". Không hề ngại ngùng, Quang Trung ngay lập tức thực hiện theo lời ông chủ trước sự chứng kiến của tất cả khán giả ở trường quay. Chưa ngừng ở đó, Quang Trung còn nhiều phen "chửi" khách hàng, đưa tiệm nail của Trấn Thành vào cảnh khốn đốn. Việc xăm sai chân mày cho khách và đăng đàn "chửi" khách ngay trên sóng truyền hình cũng nhiều lần đưa Quang Trung vào thế kẹt. Câu chuyện dường như được đẩy lên kịch tính khi Quang Trung bị bắt gặp ăn cắp tiền trong ngay chính căn phòng của Trấn Thành. Rất nhanh trí, Quang Trung sử dụng tuyệt chiêu "Chị hiểu hôn?" để giải vây cho chính bản thân mình. Trong tập 2 này, trưởng phòng khó tính bậc nhất Trấn Thành cũng không ngần ngại dành những lời khen có cánh cho nam diễn viên trẻ Quang Trung.

Ơn giời: Teaser Quang Trung

Quang Trung vạch áo mát-xa cho Trấn Thành trên sóng truyền hình - Ảnh 3.
Quang Trung vạch áo mát-xa cho Trấn Thành trên sóng truyền hình - Ảnh 4.

Ngay lần đầu tiên đến với "Ơn giời, cậu đây rồi", Phạm Quỳnh Anh diện kiến ngay vị trưởng phòng "khó nhằn" nhất nhì trong chương trình. Tưởng chừng cô gái mỏng manh như Phạm Quỳnh Anh sẽ bị "ức hiếp" nhưng mọi thứ hoàn toàn ngược lại. Hóa thân thành giang hồ thu tiền bảo kê tại quán nhậu của Trường Giang, Phạm Quỳnh Anh nhanh chóng nhập vai từ những giây phút đầu tiên. Thu không được tiền bảo kê nhiều lần, Trường Giang liên tục tố Phạm Quỳnh Anh vì say xỉn có lần đạp nguyên chai rượu vào đầu mình. Chưa ngừng ở đó, Phạm Quỳnh Anh còn đập banh chành chén dĩa mỗi lần không thu được tiền bảo kê.

Khi vai diễn đang lên cao trào, Trường Giang liền "lật bài" khi nói đây chỉ là vai diễn và Phạm Quỳnh Anh thật ra là mẹ mình. Hai mẹ con cùng dựng lên vở kịch này để đề phòng khi giang hồ đến thu tiền bảo kê để biết đường xử lý. Thật bất ngờ khi Phạm Quỳnh Anh lại không chịu nhập vai mẹ Trường Giang mà khăng khăng đòi làm "người yêu" để thấy mình được trẻ trung hơn.

Ơn giời: Teaser Phạm Quỳnh Anh

Quang Trung vạch áo mát-xa cho Trấn Thành trên sóng truyền hình - Ảnh 6.
Quang Trung vạch áo mát-xa cho Trấn Thành trên sóng truyền hình - Ảnh 7.

Bên cạnh đó, streamer ViruSs cũng khó tránh được sự hồi hộp khi lần đầu đến với "Ơn giời, cậu đây rồi". Phạm Quỳnh Anh cũng chia sẻ đứng đây nhưng em vẫn rất sợ, không phải sợ cho bản thân mình mà sợ giùm ViruSs vì tim anh chàng đang đập rất nhanh. Diễn viên Quỳnh Chi cũng khó tránh khỏi cảm xúc hồi hộp khi lần đầu trở lại sân khấu sau hơn 2 năm vắng bóng.

Quang Trung vạch áo mát-xa cho Trấn Thành trên sóng truyền hình - Ảnh 8.
Quang Trung vạch áo mát-xa cho Trấn Thành trên sóng truyền hình - Ảnh 9.

Ảnh: Lê Nhân

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm