8 lạng nửa cân

Quang Trung, Ái Phương từ chối yêu người trong Showbiz

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 15:00 18/09/2019

Tham gia "8 lạng nửa cân", 2 khách mời Quang Trung, Ái Phương đều chia sẻ sẽ không yêu người cùng làm nghệ thuật.

Đến với chủ đề Tình yêu Showbiz trong tập 12 – "8 lạng nửa cân" phát sóng 19h50 thứ 6 ngày 20/9 trên kênh VTV9, Ái PhươngQuang Trung đều bày tỏ quan điểm không yêu người trong showbiz.

8 lạng nửa cân: Trailer tập 12

Quang Trung, Ái Phương từ chối yêu người trong Showbiz - Ảnh 2.

Là khách mời đầu tiên lên tiếng, giọng ca "Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh" tâm sự chưa từng có mối tình nào cùng nghề vì lý do: "Trong nghệ thuật chúng ta rất bay bổng, sự bay bổng mang đến thăng hoa nhưng cũng mang đến sự chơi vơi không có bến đỗ cho tâm hồn. Ái Phương bị thu hút bởi sự bình yên, chắc chắn… nếu 1 người bay thì không sao nhưng 2 người cùng bay thì cuộc sống rất bấp bênh".

Khi bị Đại Nghĩa phản bác, đưa ra dẫn chứng có rất nhiều cặp nghệ sĩ trong showbiz có tình yêu và cuộc sống viên mãn, Ái Phương vội giải thích: "Tình yêu ập tới mình đâu đỡ được nhưng nếu có thể cân nhắc em sẽ muốn tìm hiểu người ở ngoài nghề. Ít nhất ấn tượng đầu tiên anh ấy cho em sẽ là an toàn và bình yên… 1 mình em bay là được rồi, em thích như vậy… Nhu cầu được cảm thấy bình yên, được cảm thấy an toàn là nhu cầu cơ bản của con người".

8 lạng nửa cân: Ái Phương bị thu hút bởi sự bình yên

Quang Trung, Ái Phương từ chối yêu người trong Showbiz - Ảnh 4.

Tuy nhiên quan điểm của nữ ca sĩ bị nam MC đánh giá là "cân nhắc, suy nghĩ" quá nhiều. Tiếp lời, Quang Trung tiết lộ bản thân rất ít "cân nhắc" và luôn "mù quáng" khi yêu: "Cái chữ yêu đối với em là cho dù trải qua nhiều năm sau nữa khi có nhiều kinh nghiệm hơn trong chuyện tình cảm thì em vẫn luôn cố gắng nhắc cho mình nhớ rằng bản thân đã từng yêu hồn nhiên, ngây thơ như thế nào… Em luôn suy nghĩ rất đơn giản là nếu là yêu thì mình sẽ yêu thôi".

Thừa nhận "mù quáng" nhưng ngay sau đó Quang Trung lại bổ sung rằng bản thân cũng không thích yêu người trong showbiz. Nguyên nhân do nam diễn viên muốn một nửa còn lại có sự mới lạ, khiến anh bị thu hút bởi những điều chưa từng biết trong công việc, cuộc sống. Mặt khác Quang Trung cho rằng sự phát triển của công nghệ cũng là lý do khiến anh ngại bắt đầu mối tình showbiz: "Thời buổi bây giờ khán giả dễ dàng cập nhật cuộc sống của nghệ sĩ cho nên là bản thân mình cũng có sự e dè về việc yêu người trong nghề hay không. Bởi mình  làm cái gì người ta cũng biết, đôi khi sẽ bị bắt gặp và đăng đàn lên. Khi mình yêu nhau người ta vui người ta chúc mừng cho mình nhưng tan vỡ họ lại có lời nói không hay. Đó là áp lực rất lớn từ dư luận đối với người làm nghệ thuật nếu yêu nhau".

8 lạng nửa cân: Quang Trung không thích yêu người cùng nghề

Quang Trung, Ái Phương từ chối yêu người trong Showbiz - Ảnh 6.

Giải thích quan điểm của đồng nghiệp về sự quan tâm khán giả dành cho tình yêu trong showbiz, Ái Phương nói: "Với 1 số khán giả nghệ sĩ chính là người sống thay giấc mơ của họ. Giấc mơ được vinh quang, đứng dưới ánh đèn và thậm chí có mối tình trong mơ. Có một số khán giả họ kỳ vọng vào những mối tình của nghệ sĩ và vô cùng đau buồn nếu mối tình đó tan vỡ".

Ảnh: Nhân Lê

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Bác sĩ từng điều trị cho "bệnh nhân 91": Mình đi hết dịch, phải thắng trong

    Tại đơn vị Hồi sức cấp cứu vừa được các chuyên gia của BV Chợ Rẫy giúp thiết lập tại BV Phổi Đà Nẵng, BS91 tâm sự: "Tôi chưa cầm súng ra chiến trường nhưng "trận chiến" hiện tại phải thắng".
  • Đọc thêm