Quảng Ninh đưa 5 người nhập cảnh trái phép đi cách ly

Đức Hiếu, Theo Báo Tin Tức 11:16 08/07/2020

Đồn Biên phòng Bắc Sơn (Bộ đội Biên phòng Quảng Ninh) vừa phát hiện, đưa đi cách ly tập trung theo quy định phòng, chống dịch COVID-19 đối với 5 người nhập cảnh trái phép qua biên giới về Việt Nam.

Quảng Ninh đưa 5 người nhập cảnh trái phép đi cách ly - Ảnh 1.

Theo đó, khoảng 15 giờ ngày 7/7, tại khu vực mốc 1364(2)+300 thuộc thôn Lục Phủ, xã Bắc Sơn, thành phố Móng Cái (Quảng Ninh), Tổ tuần tra kiểm soát của Đồn Biên phòng Bắc Sơn đã phát hiện 5 người (gồm 1 nam, 4 nữ) đi từ bờ sông biên giới hướng về phía Việt Nam. Qua kiểm tra, các đối tượng này đã nhập cảnh trái phép vào Việt Nam.

Các đối tượng gồm: Lô Thị Liên, sinh năm 1983, trú tại Lương Thịnh, Thường Xuân, Thanh Hóa; Triệu Thị Bình, sinh năm 1985, trú tại xã Bằng Vân, huyện Ngân Sơn, tỉnh Bắc Kạn; Nguyễn Thị Trương, sinh năm 1988, trú tại xã Phú Đô, huyện Phú Lương, tỉnh Thái Nguyên; Nguyễn Thị Duyên, sinh năm 2012,  trú tại xã Phủ Đô, huyện Phú Lương, tỉnh Thái Nguyên (con gái của Nguyễn Thị Trương); Chu Hải Long, sinh năm 1994, trú tại thôn Phú Mẫn, thị trấn Chờ, thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh.

Đồn Biên phòng Bắc Sơn đã lập biên bản, xử lý theo quy định của pháp luật và đưa các đối tượng đi cách ly tập trung, đảm bảo công tác phòng, chống dịch COVID-19.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Học sinh trượt nguyện vọng 1 vì thiếu 0,25 điểm, thầy giáo gửi tâm thư: "So với Edison, cú ngã ngựa hôm nay của em, không là gì"

    "Tôi mong các bậc cha mẹ đừng đặt lên vai con trẻ những kỳ vọng lớn lao, đừng so sánh con mình với con nhà người ta, hãy để con được là một đứa trẻ bình thường, giản dị và trong trẻo. Bởi suy cho cùng, thương một một người là được nhìn thấy họ ăn ngon, ngủ sâu, hạnh phúc và bình an thì mình đã yên lòng."
  • Đọc thêm