Quảng Ninh: Cô gái liều mạng bò ra mỏm Đá Chồng để chụp ảnh sống ảo

Hoàng Tuân, Theo Helino 15:36 05/05/2018

Clip được đăng lên MXH ngày 05/05 khiến nhiều người xem lạnh sống lưng vì quá nguy hiểm.

Mới đây, đoạn clip ghi lại cảnh hai bạn trẻ một nam đang đứng trên mỏm đá, còn bạn nữ đang cố trèo trên mỏm đá cao, chông chênh giữa trời. Trong khi các bạn của cô gái đứng bên trong có người can ngăn, kẻ thì cổ vũ. Ngay sau khi chia sẻ lên mạng xã hội, clip đã khiến nhiều người lo lắng cho an nguy của cô gái này.

Clip được đăng trên group Hóng Hớt Bang

Được biết đoạn video này ghi lại tại địa danh có tên là núi Đá Chồng nằm ở tiểu khu 91, xã Bằng Cả, huyện Hoành Bồ, Quảng Ninh. Địa hình khu vực này rất lắt léo, nếu không là dân bản địa hoặc chưa từng đi thì rất khó để tìm đường, chưa kể khi trời mưa thì đường càng lầy lội, khó đi, phải thật chắc tay lái mới vượt qua được.

Nhiều bạn trẻ đã cố tìm đến đây vượt qua đoạn đường dài, không ít gian nan sau đó trèo lên mỏm đá, ngồi vắt vẻo khiến nhiều người thót tim chỉ để chụp lại những tấm ảnh ''sống ảo'' đăng lên mạng xã hội. Nhiều người đánh giá hành động vô cùng nguy hiểm không nên trèo lên đỉnh các mỏm đá vì có thể xảy ra những hậu quả vô cùng đáng tiếc.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Rộ tin tài khoản tích xanh của Đan Trường bình luận thô tục trên MXH, Đỗ Mạnh Cường gây phản ứng dữ dội khi bày tỏ quan điểm về vụ Ngô Diệc Phàm

    Tài khoản tích xanh của Đan Trường bình luận thô tục trên MXH, Đỗ Mạnh Cường gây phản ứng dữ dội khi bày tỏ quan điểm về vụ Ngô Diệc Phàm,Á hậu Phương Nga rách quần?.
  • Đọc thêm