Clip: Thanh niên chạy motor PKL lạng lách đánh võng trước đầu xe khách cả đoạn đường dài

Hoàng Tuân, Theo Helino 14:26 04/05/2018

Clip được đăng lên mạng xã hội ngày 04/05 đã thu hút sự chú ý của nhiều người, đa phần sau khi xem xong ai cũng tỏ ra phẫn nộ với thái độ đi xe của thanh niên này.

Mới đây, một thành viên đã đăng lên mạng xã hội đoạn clip ghi lại cảnh một thanh niên đi xe phân khối lớn liên tục đánh võng và lượn lờ trước mặt xe khách cả đoạn đường dài khiến nhiều người chứng kiến bức xúc. 

Clip cho thấy, một nam thanh niên đội mũ bảo hiểm điều khiển xe máy phân khối lớn thản nhiên đánh võng phía trước đầu một chiếc xe khách, trong khi đó rất đông các phương tiện đang di chuyển. Thậm chí, người này không có ý định nhường đường cho những chiếc xe phía sau cả một quãng đường dài.

Clip: Thanh niên chạy motor PKL lạng lách đánh võng trước đầu xe khách cả đoạn đường dài - Nguồn: FB

Sau khi đăng lên mạng xã hội, clip đã khiến nhiều người tỏ ra phẫn nộ nhất là những tài xế lái xe. Hành động này không chỉ gây nguy hiểm cho chính thanh niên này mà còn gây nguy hiểm cho những người xung quanh.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: FPT quyết định xây trường nuôi dạy 1.000 em nhỏ mồ côi do Covid-19, người dân Hà Nội xếp hàng trong ngày đầu được bán đồ ăn mang về

    Chủ tịch FPT – ông Trương Gia Bình đã quyết định mở trường nuôi dạy 1.000 trẻ nhỏ mất cha mẹ bởi dịch Covid-19 đến khi khôn lớn. Ngày 14/9, 1 toà án xứ Wales xét xử vụ ông chủ công ty tái chế (51 tuổi) đột nhập vào nhà vợ cũ (52 tuổi), và ngắt nguồn điện trong nhà. Hành động tắt nguồn điện đã khiến đàn cá koi trị giá hơn 300 triệu đồng nuôi trong nhà bà vợ cũ bơi thẳng xuống suối vàng.
  • Đọc thêm