Xuất hiện sư tử đá phiên bản mini được đặt uy nghi ở cửa chính hot nhất MXH

Hoàng Tuân, Theo Helino 19:52 03/05/2018

Đa phần mọi người xem xong đều tò mò và không hiểu tại sao chủ nhà lại đặt lên đó một con sư tử đá nhỏ như vậy?

Trong phong thủy từ xưa, sư tử đá đã được coi là một linh vật quý, nó thường được đặt ở cổng, cửa chính. Sư tử là con vật quyền lực và can đảm, nên người ta thường đặt một đôi sư tử đá ở cửa chính của nhà hoặc cơ quan, ngoài tác dụng trang trí về mặt kiến trúc còn nhằm mục đích triệt tiêu âm khí, thu hút cát khí, thay đổi tài vận.

Mới đây, một thành viên thành viên có nickname Đỗ Hồng Nhung đã đăng lên một group mạng xã hội có tên Không Sợ Chó nhiều bức ảnh ghi lại cảnh một ngôi nhà có cái cổng rất to nhưng lại có một con sư tử đá nhỏ như bàn tay khiến cư dân mạng một phen khó hiểu.

Xuất hiện sư tử đá phiên bản mini được đặt uy nghi ở cửa chính hot nhất MXH  - Ảnh 1.
Xuất hiện sư tử đá phiên bản mini được đặt uy nghi ở cửa chính hot nhất MXH  - Ảnh 2.
Xuất hiện sư tử đá phiên bản mini được đặt uy nghi ở cửa chính hot nhất MXH  - Ảnh 3.
Xuất hiện sư tử đá phiên bản mini được đặt uy nghi ở cửa chính hot nhất MXH  - Ảnh 4.

Sau khi đăng lên mạng xã hội, những bức ảnh đã thu hút sự chú ý của nhiều người dùng Facebook khi nhận được hàng nghìn like và bình luận. Đa phần mọi người xem xong đều tò mò và không hiểu tại sao chủ nhà lại đặt lên đó một con sư tử đá nhỏ như vậy, cũng có một số người cho rằng con sư tử đá mini này được cố tình đặt lên đó để chụp ảnh.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Thuỷ Tiên - Công Vinh đến Vietcombank sao kê tiền từ thiện, người dân Hà Nội rồng rắn xếp hàng đi mua bánh Trung thu

    Như vậy là vào chiều ngày hôm qua, sự kiện được cộng đồng mạng mong chờ nhất đã diễn ra: Công Vinh và Thuỷ Tiên livestream sao kê từ thiện tại ngân hàng Vietcombank. Với 18000 trang sao kê và hơn nửa triệu người theo dõi trên fanpage của Thuỷ Tiên, đây có lẽ là livestream hot nhất năm 2021, đánh bại cả thầy Lộc Fuho và streamer 50 tuổi đến từ Đại Nam.
  • Đọc thêm