Quang Linh Vlogs bất ngờ xin lỗi VTV và huỷ một loạt lịch trình tại Hà Nội, về quê ngay trong đêm để làm ngay 1 việc

Thế Huân, Theo Pháp luật & Bạn đọc 16:04 23/01/2022

Video mới đây của Quang Linh Vlogs khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Trong số những YouTuber nổi tiếng có "triệu" lượt người đăng ký ở Việt Nam, Quang Linh Vlogs trong những năm trở lại đây là cái tên vô cùng nổi bật. Không theo hướng mukbang làm đồ ăn hay đi du lịch - tạo drama "câu view", anh chàng Nghệ An này đang sở hữu kênh YouTube 2 triệu lượt đăng kí với những nội dung chủ yếu về cuộc sống ở Châu Phi. Kênh của Quang Linh truyền tải thông điệp tích cực về văn hoá - tinh thần tương thân tương ái của người Việt.

Mới đây, sau khi trở về Việt Nam, Quang Linh Vlogs trong quá trình cách ly đã phát hiện mình bị nhiễm COVID-19. Sau khoảng thời gian điều trị, ngay khi vừa khỏi bệnh và hết cách ly tại Hà Nội, anh đã lập tức làm ngay một việc. Trong video trên YouTube, Quang Linh có gửi lời xin lỗi đến VTV và nhiều cơ quan truyền thông. Nguyên nhân vì sao?

Quang Linh Vlogs bất ngờ xin lỗi VTV và huỷ một loạt lịch trình tại Hà Nội, về quê ngay trong đêm để làm ngay 1 việc - Ảnh 1.

Hình ảnh của Quang Linh Vlogs trong video mới

Theo đó, Quang Linh Vlogs đã chia sẻ rằng: Mình sẽ dừng tất cả dự án ở Hà Nội này và về quê ăn Tết. Hiện tại thời gian ở quê mình cũng không có nhiều, nên mình thôi, dù gì về Việt Nam cũng 6 năm về một lần, nên mình tập trung cho gia đình hơn là công việc. Mình có rất nhiều cuộc hẹn gặp nói chuyện trực tiếp, như là VTV, rồi đài báo khác để phỏng vấn. Nhưng cuối cùng mình muốn dành thời gian cho gia đình nên mình huỷ toàn bộ. Mình cũng xin lỗi rất nhiều với VTV, đài báo khác là đành huỷ vì thời gian cách ly của mình quá lâu.

Quang Linh Vlogs bất ngờ xin lỗi VTV và huỷ một loạt lịch trình tại Hà Nội, về quê ngay trong đêm để làm ngay 1 việc - Ảnh 2.

Quang Linh Vlogs xin lỗi truyền thông

Bên cạnh lý do thời gian cách ly quá lâu, bản thân Quang Linh cũng cho biết đây là thời gian anh dành cho gia đình chứ không phải cho công việc. Bản thân anh cũng thấy có lỗi với mẹ và bà. Vậy nên Quang Linh ngay sau khi kết thúc đợt cách ly đã chạy xe về Nghệ An ngay trong đêm để gặp gia đình. Việc đầu tiên khi anh bước vào nhà đó là thắp hương cho ông nội. Sau khi thắp nén nhang, anh đã bật khóc và nói "có lỗi với ông nhiều, xa nhà khổ lắm, nhiều khi muốn về có về được đâu". Đoạn video khiến nhiều người không khỏi xúc động.

Quang Linh Vlogs bất ngờ xin lỗi VTV và huỷ một loạt lịch trình tại Hà Nội, về quê ngay trong đêm để làm ngay 1 việc - Ảnh 3.

Quang Linh Vlog không kiềm được xúc động khi đứng trước bàn thờ ông mình

Nguồn: Tổng hợp

https://kenh14.vn/quang-linh-vlogs-bat-ngo-xin-loi-vtv-va-huy-mot-loat-lich-trinh-tai-ha-noi-ve-que-ngay-trong-dem-de-lam-ngay-1-viec-20220123155933663.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm