Quang Hải, Văn Quyết đi "thắp lửa ước mơ" cho trẻ em Hà Nội

TRUNG HIẾU, Theo Trí Thức Trẻ 18:46 03/09/2019

Trong tháng 9/2019, các cầu thủ của Hà Nội FC sẽ trở thành những đại sứ của một chương trình hết sức ý nghĩa dành cho các em học sinh tại Hà Nội.

Theo đó, các cầu thủ của Hà Nội FC như Văn Quyết, Quang Hải, Đình Trọng,.. sẽ trở thành "đại sứ thắp lửa ước mơ" cho giới trẻ khi trực tiếp tới một số trường THCS trên địa bàn TP Hà Nội giao lưu và truyền cảm hứng tới các em học sinh. 

Những thành công liên tiếp trong màu áo đội tuyển Quốc gia cũng như câu lạc bộ ở đấu trường khu vực và châu lục, các cầu thủ của Hà Nội FC đã nhận được nhiều tình cảm của người hâm mộ thủ đô và dần trở thành biểu tượng của sự phấn đấu, kiên trì rèn luyện và dám ước mơ.

Quang Hải, Văn Quyết đi thắp lửa ước mơ cho trẻ em Hà Nội - Ảnh 1.

Quang Hải và các đồng đội đang trở thành thần tượng đối với các em nhỏ.

Với mong muốn hướng thế hệ trẻ tới những giá trị tốt đẹp, dưới sự chỉ đạo của Bộ GD&ĐT, Tập đoàn T&T Group sẽ phối hợp với CLB Bóng đá Hà Nội tổ chức chương trình Strong Vietnam tại một số trường THCS trên địa bàn Thủ đô trong tháng 9-10/2019. Strong Vietnam là chuỗi hành trình giao lưu và chia sẻ, đẩy mạnh nhận thức cải thiện thể chất thông qua vận động, khuyến khích các em học sinh nuôi dưỡng ước mơ với niềm tin vào bản thân và cuộc sống.

Điều đặc biệt, trong mỗi chương trình sẽ có sự góp mặt của 11 cầu thủ thuộc biên chế đội bóng Thủ đô. Đây cũng là con số mang tính biểu tượng của một đội bóng, của một tinh thần đoàn kết, tập thể. Chương trình cũng là lần đầu tiên các cầu thủ Hà Nội FC sát cánh bên nhau trong một chương trình trách nhiệm xã hội đầy ý nghĩa.

Strong Vietnam sẽ thông qua những câu chuyện về quá trình luyện tập, thi đấu, vượt qua chính mình của những tuyển thủ quốc gia đang thi đấu tại CLB Hà Nội, nhằm truyền tải một cách gần gũi nhất thông điệp sống khỏe – sống tích cực – dám ước mơ chinh phục những đỉnh cao vinh quang, với niềm tin vào bản thân và cuộc sống.

Quang Hải, Văn Quyết đi thắp lửa ước mơ cho trẻ em Hà Nội - Ảnh 2.

Sự kiện đầy ý nghĩa của các cầu thủ Hà Nội FC dành cho các em nhỏ tại Hà Nội.


Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm