Quang Hải, Văn Hậu đến thăm nhà riêng Bùi Tiến Dũng: Tấm ảnh cả nhóm 2 năm trước được đào lại nhưng tình hình yêu đương giờ đã khác

MƯỜI HAI, Theo Nhịp Sống Việt 20:00 12/11/2020

Trưa 12/11, thủ môn Bùi Tiến Dũng vui mừng đón những người anh em thân thiết đến thăm nhà.

Cũng khá lâu rồi người ta mới lại thấy nhóm tuyển thủ thân thiết gồm Quang Hải, Đức Chinh, Văn Hậu và Tiến Dũng xuất hiện cùng nhau. Hôm qua 11/11, 4 chàng trai đã cùng nhau tham gia 1 trận đấu giao hữu nhằm gây quỹ từ thiện ủng hộ đồng bào miền Trung. Xong công việc, đến trưa nay, Quang Hải, Văn Hậu và Đức Chinh vui vẻ đến thăm nhà riêng của Tiến Dũng tại TP. Hồ Chí Minh. Đón bạn đến chơi, Tiến Dũng háo hức chia sẻ hình ảnh từ lúc mấy anh em bước xuống khỏi taxi, vào thang máy lên nhà.

Quang Hải, Văn Hậu và Đức Chinh mặc đồ đen trắng ton-sur-ton, đem theo vali hành lý đến trước cửa chung cư của Tiến Dũng. Dù đeo khẩu trang nhưng người ta vẫn có thể nhận ra diện mạo quen thuộc của 3 chàng tuyển thủ nổi tiếng. Cũng từ đây, fan nhắc lại câu chuyện về bức ảnh của cả nhóm hồi tháng 12 năm 2018. Ngày ấy, các chàng trai đeo phụ kiện phong cách đón Noel khá ấn tượng. Sau gần 2 năm, câu chuyện mỗi người dường như đã khác, chỉ có tình bạn là không đổi.

2 năm sau bức ảnh giả làm "tuần lộc", nhóm tuyển thủ Quang Hải - Văn Hậu - Đức Chinh - Tiến Dũng đã có những thay đổi nhất định (Ảnh: FBNV)

Hồi 2018, Quang Hải và Văn Hậu là những người đã có bạn gái, trải qua mối tình ngọt ngào, dễ thương và nhận được nhiều lời khen của người hâm mộ. Trong khi đó, Tiến Dũng cùng Đức Chinh là đôi bạn thân cùng tiến, độc thân giống nhau. 

Còn bây giờ đã gần hết năm 2020, Quang Hải vẫn được dân mạng quan tâm nhiều đến câu chuyện tình cảm chưa bao giờ hết rối ren. Chia tay Nhật Lê, Quang Hải liên tục dính lùm xùm tình ái. Anh chàng đã hẹn hò Huỳnh Anh trong 5 tháng, dính scandal lộ tin nhắn nhạy cảm chấn động, và gần đây nhất là scandal "cắm sừng" liên quan đến cô bạn gái người Nha Trang. Đoàn Văn Hậu bớt ồn ào hơn một chút nhưng anh cũng đã chia tay Hoàng Anh Ốc và hiện chưa có bóng hồng nào bên cạnh.

Ngược lại, Đức Chinh và Tiến Dũng mỗi người lại đang có được mối tình của riêng mình, êm đềm hơn hẳn. Hà Đức Chinh công khai hẹn hò Mai Hà Trang từ tháng 7/2019, hơn 1 năm, cặp đôi vẫn yêu đương thắm thiết và liên tục troll nhau trên mạng xã hội. Muộn nhất là Tiến Dũng, gần đây anh mới chính thức hẹn hò với 1 người mẫu ngoại quốc và được đánh giá là xứng lứa vừa đôi với Dianka. 

Thời gian đã thay đổi nhiều thứ, chỉ có tình bạn của 4 chàng trai vẫn thân thiết như xưa.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14