Quang Hải và bạn gái cùng nhau đi nghỉ dưỡng ở resort, "đập tan" tin đồn chia tay

D BEE, Theo Helino 22:06 19/12/2018

Những ngày qua trên MXH tràn ngập thông tin cho rằng chuyện tình cảm của cầu thủ Quang Hải và bạn gái Nhật Lê có vấn đề. Đến hôm nay, cặp đôi đã cùng nhau đi nghỉ dưỡng như một động thái đập tan tin đồn trước đó.

AFF Cup kết thúc nhưng sức nóng về các cầu thủ thì chưa bao giờ hạ nhiệt. Chính vì vậy, việc không đăng tải status chúc mừng bạn trai, không có mặt trên sân Mỹ Đình vào trận chung kết của Nhật Lê - ban gái Quang Hải đã khiến cộng đồng mạng dấy lên tin đồn cặp đôi đang có vấn đề trong chuyện tình cảm.

Quang Hải và bạn gái cùng nhau đi nghỉ dưỡng ở resort, đập tan tin đồn chia tay - Ảnh 1.

Cộng đồng mạng đồn đoán Quang Hải đã chia tay bạn gái

Tuy vậy, cả Nhật Lê và Quang Hải đều không có bất cứ phản hồi nào về việc này trên trang cá nhân. Sáng nay, thông tin Quang Hải, Hà Đức Chinh, Bùi Tiến Dũng cùng 2 cô bạn gái tin đồn đi nghỉ dưỡng ở resort nhưng không thấy sự xuất hiện của Nhật Lê khiến dân tình lại càng bán tín bán nghi.

Thế nhưng mới nhất, quản lý Quang Hải đã đăng tải trên story Instagram hình ảnh chụp từ phía sau Quang Hải, Nhật Lê kèm caption: "Rất ok, vui và hạnh phúc" như một lời khẳng định cặp đôi vẫn đang vui vẻ bên nhau chứ không hề có chuyện chia tay như dân mạng đồn thổi.

Quang Hải và bạn gái cùng nhau đi nghỉ dưỡng ở resort, đập tan tin đồn chia tay - Ảnh 2.

Hiện tại, cả hai đã có mặt ở resort đập tan tin đồn chia tay

Quang Hải và bạn gái cùng nhau đi nghỉ dưỡng ở resort, đập tan tin đồn chia tay - Ảnh 3.

Được biết do có việc bận nên Nhật Lê tới resort sau bạn bè và người yêu

Được biết, Quang Hải cùng dàn cầu thủ có mặt ở resort từ trước và đến chiều tối nay, Nhật Lê mới xuất hiện do vướng lịch thi ở trường. Ngay khi tới nơi, cô nàng cũng liên tục đăng tải các hình ảnh trên trang cá nhân.

Nhật Lê cũng liên tục cập nhật hình ảnh ở resort trên trang cá nhân

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm