Quang Hải, MC Diệp Chi, Trang Lou, Hana Giang Anh… đồng loạt hưởng ứng thử thách “New Year – New Me”

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 11:00 09/01/2020

Thử thách New Year New Me hiện đang thu hút được sự quan tâm hưởng ứng của đông đảo các bạn trẻ, không ít trong số đó là các hot influencers (người có ảnh hưởng) đình đám hiện nay bởi chính thông điệp nhân văn mà thử thách đem đến cho mọi người.

Ngày 04/01, toàn thế giới rúng động trước những hình ảnh chụp từ vệ tinh về thảm họa cháy rừng tại tâm lửa New South Wales, Australia. Ngọn lửa đó đã thiêu rụi nhiều ha rừng, gần nửa tỷ động vật hoang dã, trong đó có tới 8000 chú gấu koala – loài thú vốn thuộc danh sách bảo tồn của IUCN (Liên minh bảo tồn thiên nhiên Quốc Tế) (con số này chiếm 1/3 tổng số koala còn sót lại ngoài tự nhiên) cùng rất nhiều rất nhiều thiệt hại về người và của. Con số cụ thể hiện nay chưa thể được thống kê, lửa tiếp tục cháy…

Đứng trước nỗi đau từ những thảm họa thiên nhiên này, giới trẻ nói nhiều hơn với nhau về những sản phẩm sinh học thân thiện với môi trường, giảm thiểu tối đa sự gây hại tới môi trường, bởi hơn ai hết, chúng ta nhận ra rằng, chính con người, lòng tham của con người, thói quen sinh hoạt của con người là căn nguyên của mọi thảm hoạ.

Thử thách New Year New Me vào lúc này là một hồi chuông, gióng lên sự thức tỉnh, kêu gọi mọi người, đặc biệt là giới trẻ, quan tâm đến tương lai của chính mình từ những thay đổi trong hành động rất nhỏ thôi, nhưng sẽ góp nhặt lại đem đến một hy vọng tương lai xanh hơn, yên bình hơn, chất lượng cuộc sống không chỉ cho con người, mà còn cho cả hệ sinh thái tốt đẹp hơn.

Thử thách New Year New Me hiện đang thu hút được sự quan tâm hưởng ứng của đông đảo các bạn trẻ, không ít trong số đó là các hot influencers đình đám hiện nay bởi chính thông điệp nhân văn mà thử thách đem đến cho mọi người.

Nguyễn Quang Hải, chàng cầu thủ mang áo số 19 đội tuyển U23 Việt Nam, với tầm ảnh hưởng của mình đã chia sẻ quan điểm về việc thay đổi bản thân, hướng đến sử dụng những sản phẩm sinh học phân huỷ hoàn toàn với mong muốn mọi người cùng nhau chung sức lan toả hành động xanh – cho môi trường xanh.

Quang Hải, MC Diệp Chi, Trang Lou, Hana Giang Anh… đồng loạt hưởng ứng thử thách “New Year – New Me” - Ảnh 1.

Sẵn sàng tham gia thử thách New Year New Me bởi chính bản thân Quang Hải đã thay đổi thói quen sử dụng sản phẩm sinh học phân huỷ hoàn toàn

Nói đến những việc làm, chương trình có ý nghĩa với cộng đồng, không thể không nhắc đến MC Diệp Chi. Là một người mẹ, MC Diệp Chi luôn mong muốn những gì tốt đẹp nhất cho Sumo, cho tương lai của những đứa trẻ khác. Không chỉ tìm hiểu và phân tích rõ tác dụng của việc sử dụng sản phẩm sinh học phân hủy hoàn toàn, mà còn giải đáp thắc mắc cho bạn bè về chúng.

Quang Hải, MC Diệp Chi, Trang Lou, Hana Giang Anh… đồng loạt hưởng ứng thử thách “New Year – New Me” - Ảnh 2.

Chia sẻ của MC Điều ước thứ 7 về sản phẩm sinh học phân hủy hoàn toàn mà cô sử dụng

Mẹ Bông Nguyễn Thu Trang thể hiện mình vô cùng kỹ tính khi lựa chọn sản phẩm sinh học phân hủy hoàn toàn. Không chỉ lựa chọn dựa theo thương hiệu, cô còn chịu khó tìm hiểu thành phần tạo thành sản phẩm, để đảm bảo rằng sản phẩm mình lựa chọn sẽ là sản phẩm thân thiện nhất, tốt nhất với môi trường.

Quang Hải, MC Diệp Chi, Trang Lou, Hana Giang Anh… đồng loạt hưởng ứng thử thách “New Year – New Me” - Ảnh 3.

Mẹ Bông với những sản phẩm sinh học phân hủy hoàn toàn thân thiện với môi trường trong căn bếp của mình

Quang Hải, MC Diệp Chi, Trang Lou, Hana Giang Anh… đồng loạt hưởng ứng thử thách “New Year – New Me” - Ảnh 4.

Cô dâu mới Mie Nguyễn sau 2 tháng làm vợ đảm đang hẳn ra, trổ tài quán xuyến gia đình khiến không ít fan thán phục. Tư tưởng tiến bộ của du học sinh Mỹ 7 năm là phải thế này này, tìm hiểu kỹ đến từng chân tơ kẽ tóc thành phần sản phẩm. Hãy như Mie!

Thử thách này còn thu hút sự quan tâm của Hot mom Trang Lou, HLV Hana Giang Anh và nhiều nhân vật có sức ảnh hưởng khác có lẽ chính bởi thông điệp chạm đến trái tim, lan toả hành động xanh cho môi trường xanh, bởi chỉ sống trong một môi trường xanh chúng ta mới có sức khỏe để làm mọi điều chúng ta mong ước, đi mọi nơi mà chúng ta muốn, ngắm nhìn mọi điều tươi đẹp trên thế giới, sống đời với những người chúng ta yêu thương.

Quang Hải, MC Diệp Chi, Trang Lou, Hana Giang Anh… đồng loạt hưởng ứng thử thách “New Year – New Me” - Ảnh 5.

Mẹ Xoài sắm đủ bộ sản phẩm sinh học phân huỷ hoàn toàn, từ túi đựng thực phẩm, túi đựng rác, túi đi chợ, găng tay, đến cốc, thìa và dao luôn. Anh Xoài sau này lấy vợ phải lấy người đảm đang, quan tâm đến môi trường như mẹ Trang nha!

Quang Hải, MC Diệp Chi, Trang Lou, Hana Giang Anh… đồng loạt hưởng ứng thử thách “New Year – New Me” - Ảnh 6.

HLV Hana Giang Anh ngoài việc rèn luyện cho bạn một thân hình khỏe mạnh, cân đối còn thường xuyên đưa ra những lời khuyên về lối sống lành mạnh cho các bạn trẻ. Cô cũng là một trong những người thay đổi thói quen sử dụng đồ nhựa dùng 1 lần từ rất sớm. Với Hana Giang Anh, bất cứ sản phẩm nào bảo vệ môi trường cũng đều đáng được hoan nghênh.

Nếu còn chưa tham gia thử thách, hãy nhanh tay Click vào Link tham dự thử thách "New Year - New Me" ngay nhé!


New Year – New Me là một thử thách do AnEco, nhãn hiệu chuyên về các sản phẩm sinh học phân hủy hoàn toàn thân thiện với môi trường, phát động nhằm kêu gọi cộng đồng xã hội quyết tâm hành động vì một môi trường sống xanh, sạch. Thời gian thử thách: Từ ngày 01/01/2020 - 23h59p ngày 16/01/2020.
Chia sẻ
Bạn có thể xem thêm:

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Cặp đôi "hoán đổi giới tính": Hành trình tìm con người thật và “cơn mưa đêm định mệnh”

    Thậm chí khi thấy các bạn gái làm đẹp, mặc váy xinh xắn thì Quân cũng muốn. Cô đã tự ý lấy váy của mẹ mặc rồi cảm thấy thoải mái, tự nhiên...
  • Đọc thêm