Quang Hải được Pau FC chào đón theo cách đặc biệt

Đặng Lai, Theo Tiền Phong 07:34 21/01/2023

Trên trang chủ, Pau FC vừa đăng tải đoạn video ngắn về tiền vệ Nguyễn Quang Hải để chào đón anh trở về sau 2 tháng xa cách.

Quang Hải được Pau FC chào đón theo cách đặc biệt - Ảnh 1.

Các đồng đội chào mừng Quang Hải trở lại

Pau FC không thi đấu kể từ khi World Cup 2022 khởi tranh vào ngày 20/11/2022. Khi Pau trở lại tranh tài tại Ligue 2 thì Quang Hải lại trở về dự AFF Cup nên họ cũng chưa thể có sự phục vụ của tiền vệ 25 tuổi trong những trận đấu đã qua.

Do vậy đến bây giờ Quang Hải mới hội quân cùng đội bóng. Trong video vừa được đăng tải, các đồng đội đã chào mừng anh nồng nhiệt, trong khi Quang Hải cũng tỏ rõ sự háo hức cho một hành trình mới, nơi anh sẽ phải thể hiện rất nhiều.

Quang Hải được Pau FC chào đón theo cách đặc biệt - Ảnh 2.

Thông điệp chào đón Quang Hải tái xuất của Pau

Lúc này, thay vì niềm tin lại là áp lực dành cho tiền vệ của đội tuyển Việt Nam. Anh đã trải qua một thời gian dài đánh mất mình, từ thể lực, cảm giác bóng lẫn sự gắn kết với đồng đội. Giải đấu vừa qua trong màu áo đội tuyển quốc gia là nỗi thất vọng tràn trề đối với Quang Hải. Anh gần như không đóng góp được gì trong thất bại trước Thái Lan cũng như trận bán kết với Indonesia.

Đáng chú ý là trong thời gian qua, khi Quang Hải đánh mất mình thì đội bóng của anh cũng hoàn toàn rớt phong độ. Pau thi đấu 4 trận tại giải hạng Nhì Pháp thì thua 3 hoà 1, qua đó trôi về khu vực đua trụ hạng.

Có thể nói lúc này là quãng thời gian đáng quên của Pau và Quang Hải. Vì vậy, ngoài khía cạnh truyền thông, video trên cũng cho thấy kỳ vọng vào tuyển thủ Việt Nam của Pau. Họ mong anh sẽ đóng góp được nhiều hơn, bắt đầu bằng trận đấu với Lille tại Cúp quốc gia Pháp vào cuối tuần này.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày