Quang Hải trở lại tập luyện cùng Pau FC

MAI PHƯƠNG, Theo VTC News 21:06 20/01/2023

Tiền vệ Nguyễn Quang Hải trở lại tập luyện cùng đội bóng chủ quản Pau FC sau hơn 1 tháng vắng mặt để tham dự AFF Cup 2022.

Trang chủ của Pau FC đăng tải bài viết chào đón Quang Hải trở lại tập luyện: "Sẵn sàng trở lại với công việc. Xin chúc mừng Quang Hải và đội tuyển Việt Nam với ngôi vị Á quân AFF Cup 2022. Giờ là lúc số 19 của chúng tôi trở lại và chuẩn bị thật tốt cho phần còn lại của mùa giải".

Quang Hải vừa trở lại Pháp sau hơn 1 tháng vắng mặt để tập trung cùng đội tuyển Việt Nam tham dự AFF Cup 2022. Đây là giải đấu không thành công với đội tuyển Việt Nam cũng như cá nhân Nguyễn Quang Hải. Anh chỉ có 1 đường kiến tạo cho Hoàng Đức ghi bàn và không có bất kỳ pha lập công nào. Phong độ bất ổn của Quang Hải là một trong những nguyên nhân khiến đội tuyển Việt Nam sa sút ở AFF Cup 2022.

Quang Hải trở lại tập luyện cùng Pau FC - Ảnh 1.

Quang Hải trở lại tập luyện cùng Pau FC.

Trong thời gian Quang Hải vắng mặt, Pau FC giành 2 chiến thắng tại cúp Quốc gia Pháp. Nhưng ở đấu trường quan trọng nhất là Ligue 2, họ để thua 3 và chỉ có duy nhất 1 trận hoà. Pau FC vẫn xếp ở vị trí thứ 15 và đối diện với rủi ro phải xuống hạng.

Trận đấu đầu tiên của Quang Hải khi trở lại Pháp có thể là cuộc đọ sức với đội bóng danh tiếng Lille ở cúp Quốc gia Pháp. Sau đó, đội bóng vùng Bearn làm khách Annecy tại Ligue 2. Tuy nhiên, khả năng ra sân của Quang Hải còn bỏ ngỏ bởi phong độ không tốt thời gian qua.

Nhận định về trường hợp của Quang Hải, BLV Quang Tùng nói: "Hợp đồng với Pau FC vẫn còn nhưng Quang Hải cần nghiêm túc lựa chọn, tính toán cho tương lai. Cậu ấy cần đánh giá đúng mực và chính xác nhất khả năng cạnh tranh ở đấu trường châu Âu. Quang Hải có thể cải thiện được khả năng của mình ở mức nào. Nếu không phải Pau FC thì có thể là lựa chọn khác hoặc phải chuyển hướng. Quang Hải có thể đến J-League, K-League hoặc thậm chí là Thai League và V-League. Quang Hải cần xem xét nghiêm túc điều này" .

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày