Quang Hải, Đình Trọng... chấn thương trước ngày chạm trán Công Phượng tại Siêu cúp Quốc gia

GN, Theo Trí Thức Trẻ 16:57 27/02/2020

Đại diện thủ đô gặp nhiều tổn thất về lực lượng trước trận đấu đầu tiên của mùa giải 2020 với TP. HCM.

Vào ngày 01/03 tới, Hà Nội FC sẽ chạm trán TP. HCM trên sân Thống Nhất trong trận tranh Siêu Cúp Quốc gia 2019. Đây cũng được coi là phát súng mở màn cho mùa giải 2020 vốn đã bị tạm hoãn khá lâu vì diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 thời gian qua. 

Tuy nhiên, ngay trước thềm trận đấu, đại diện thủ đô đã có khá nhiều mất mát về mặt lực lượng. Quang Hải chưa hồi phục hoàn toàn chấn thương bắp chân gặp phải từ SEA Games. Đình Trọng cũng không hoàn toàn sẵn sàng cho trận đấu bởi các vấn đề về dây chằng sau khi đã phẫu thuật. Ở buổi tập chiều 27/02, bộ đôi này đã phải tập riêng và rất có thể sẽ vắng mặt ở trận đấu sắp tới. 

Quang Hải, Đình Trọng... chấn thương trước ngày chạm trán Công Phượng tại Siêu cúp Quốc gia - Ảnh 1.

Quang Hải tập riêng cùng bác sĩ.

Quang Hải, Đình Trọng... chấn thương trước ngày chạm trán Công Phượng tại Siêu cúp Quốc gia - Ảnh 2.

Đình Trọng cũng ngồi ngoài trong buổi tập chiều 27/02.

Đây quả là tin không vui với NHM bởi cuộc đối đầu giữa Hà Nội FC và TP. HCM lúc này có thể coi là hấp dẫn nhất của bóng đá Việt. Việc thiếu vắng bất kỳ ngôi sao nào trong trận đấu như thế này cũng là điều đáng tiếc. 

Bên cạnh đó, Hồ Minh Dĩ và tân binh Rimario cũng không thể tham gia tập luyện. Tiền đạo ngoại của Hà Nội FC đã phải ngồi ngoài cách đây khoảng 1 tuần, anh không tham gia hai trận đấu tập với Viettel vừa qua. 

Nhằm phòng tránh nguy cơ lây lan dịch bệnh, ban tổ chức trận tranh Siêu cúp quyết định không mở cửa cho khán giả vào sân. Cả hai CLB Hà Nội FC và TP. HCM đều đồng thuận với phương án này.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Giới trẻ Sài Gòn chen nhau bẹp ruột để mua giày từ 4h sáng: Thể hiện đam mê hay vô bổ?

    Hình ảnh giới trẻ rồng rắn xếp hàng để mua vé xem show ca nhạc, săn hàng hiệu phiên bản giới hạn, sản phẩm điện tử mới ra mắt,… đã trở nên khá quen thuộc.
  • Đọc thêm