CLB TP.HCM và Hà Nội FC không thể tập làm quen sân Thống Nhất trước trận Siêu Cúp QG 2020

Hoàng Tùng, Theo Trí Thức Trẻ 16:00 27/02/2020

Những diễn biến rất khó lường của dịch Covid-19 đang ảnh hưởng nhiều đến kế hoạch chuẩn bị của các bên, trước trận Siêu Cúp QG 2020 giữa CLB TP.HCM vs Hà Nội FC diễn ra vào ngày 1/3 tới.

Đại diện sân Thống Nhất cho hay, CLB TP.HCM và Hà Nội FC sẽ không có buổi tập làm quen sân trước trận Siêu Cúp QG 2020, diễn ra vào ngày 1/3. 

Lý do được hiểu là để đảm bảo ở mức tốt nhất các quy định an toàn vệ sinh, sức khỏe sau khi đã tiến hành xịt khử khuẩn mọi ngóc ngách của sân Thống Nhất.

Sân Thống Nhất đã tiến hành xịt khử khuẩn và đang duy trì chất lượng mặt cỏ, chuẩn bị cho trận Siêu cúp QG 2020. Ảnh: HT

Hiện tại, những khu vực dành riêng cho hai đội như phòng thay đồ đang được bảo vệ kỹ lưỡng, không cho phép sự tiếp xúc của những ai không có nhiệm vụ tại sân Thống Nhất cũng như liên quan đến trận đấu.

Việc không thể tập làm quen mặt sân trước trận đấu, chắc hẳn bất lợi không nhỏ đối với CLB TP.HCM và Hà Nội FC. 

Tuy vậy, điều này có lẽ sẽ không gây nhiều lo lắng khi mà sân Thống Nhất trong thời gian qua đã bảo dưỡng tốt mặt cỏ lá kim, giống với sân nhà của Hà Nội FC là Hàng Đẫy và các sân tập suốt hơn 1 tháng trước của CLB TP.HCM là sân Bà Rịa Vũng Tàu và sân Phú Thọ.

Dự kiến trong ngày mai 28/2, Hà Nội FC sẽ di chuyển vào TP.HCM để chuẩn bị cho trận đấu.

CLB TP.HCM và Hà Nội FC không thể tập làm quen sân Thống Nhất trước trận Siêu Cúp QG 2020 - Ảnh 2.

Chia sẻ

Bình luận

  • Châu Âu thuở "bốc mùi": Vua chúa mê mẩn hương người lâu ngày không tắm, say đắm mùi hôi nách như bảo vật tình yêu

    Trước thế kỷ 19, người da trắng vẫn ngộ nhận tắm là không đứng đắn. Dù nhiều quốc gia đã thịnh hành nhà tắm công cộng nhưng người dân hiếm khi nghĩ đến việc vệ sinh cơ thể từ đầu đến chân.
  • Đọc thêm