Chính thức: Quang Hải đụng Công Phượng trên sân không khán giả trong trận Siêu cúp Quốc gia vì dịch Covid-19

GG, Theo Báo dân sinh 10:26 27/02/2020

Sau nhiều lần bàn bạc, các bên liên quan đến việc tổ chức trận Siêu Cúp Quốc gia 2020 đã quyết định CLB Hà Nội và TP. HCM sẽ phải chơi trên sân không khán giả do lo ngại các vấn đề xung quanh dịch bệnh Covid-19.

Trận tranh Siêu Cúp Quốc gia 2020 diễn ra trên sân Thống Nhất giữa CLB Hà Nội và TP. HCM sẽ chính thức diễn ra vào ngày 01/03. Trong những ngày qua, ban tổ chức trận đấu đã thực hiện việc dọn dẹp, khử trùng toàn bộ sân, tuy nhiên, do lo ngại về các vấn đề xung quanh dịch Covid-19 nên các khán giả sẽ không được vào sân theo dõi trận đấu.

Đây là một điều vô cùng đáng tiếc bởi CLB Hà Nội chạm trán TP. HCM là trận đấu được rất nhiều người mong chờ khi cả hai đội đều sở hữu nhiều ngôi sao như Quang Hải, Duy Mạnh, Công Phượng, Bùi Tiến Dũng...

Chính thức: Quang Hải đụng Công Phượng trên sân không khán giả trong trận Siêu cúp Quốc gia vì dịch Covid-19 - Ảnh 1.

Người hâm mộ sẽ không được xem trực tiếp Quang Hải thi đấu trong trận Siêu cúp.

Đại diện của cả hai đội bóng đều tỏ ra ủng hộ quyết định này của ban tổ chức bởi họ đều hiểu rằng việc tuân thủ các biện pháp phòng dịch lúc này rất cần thiết, bảo vệ sức khỏe cho các cầu thủ, cổ động viên là ưu tiên hàng đầu. 

Các giải bóng đá chuyên nghiệp của Việt Nam đã bị hoãn đến hết tháng 2. Việc khởi động mùa giải lúc này là hợp lý, tránh ảnh hưởng tới kế hoạch của đội tuyển Quốc gia trong năm 2020.  

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Công an TP.HCM: Bà Phương Hằng xác nhận không xô xát hành hung với nhóm ông Võ Hoàng Yên

    Tối 18/10, Công an TP.HCM đã thông tin chính thức về những tố cáo của bà Nguyễn Phương Hằng về việc bị ông Võ Hoàng Yên và 4 luật sư "hành hung" tại trụ sở công an.
  • Đọc thêm