Tối nay Quang Hải và Nhật Lê tụ tập ăn lẩu cùng bạn bè: Thêm bằng chứng đã quay lại yêu nhau?

EX, Theo Trí Thức Trẻ 22:10 26/02/2020

Quang Hải và Nhật Lê lại ngồi bên cạnh nhau, bên nồi lẩu nghi ngút khói và thoải mái chẳng kiêng dè, giữ kẽ. Thế này lại bảo chưa tái hợp cũng chẳng ai tin.

Chuyện tình cảm của tiền vệ Quang Hải luôn là đề tài được nhiều sự quan tâm trên mạng xã hội. Mới đây, anh chàng gây xôn xao khi dính nghi vấn quay lại với người yêu cũ là Nhật Lê. Clip Quang Hải và Nhật Lê hẹn hò ăn khuya cùng nhau đêm 24/2 vẫn chưa hết hot mà hôm nay 26/2, dân mạng lại tìm ra thêm chứng cớ hai người gặp gỡ, còn tụ tập với bạn bè vui vẻ đây này. 

Hình ảnh Quang Hải cười vui vẻ khi ngồi cạnh Nhật Lê được một người bạn của Nhật Lê chia sẻ trên Instagram cá nhân. Dù Nhật Lê để tóc hơi rối, mặc đồ ở nhà nhưng cô nàng vẫn xinh xắn. Còn Quang Hải, anh chàng ngồi chắp tay điềm đạm như mọi ngày.

Quang Hải và Nhật Lê tụ tập cùng bạn bè ăn uống vui vẻ.

Dù bức ảnh sau đó bị xoá đi nhưng các thám tử mạng đã nhanh chóng chụp lại. Nếu còn lo ngại đây là ảnh cũ thì hãy nhìn sang story Nhật Lê mới đăng mà xem. Từ nồi lẩu, bát ngô, đĩa rau đến đĩa tôm, khay thịt, tấm thảm... rõ ràng là cùng chụp tại một bữa tiệc tối 26/2 rồi này.

Quang Hải và Nhật Lê yêu nhau được 4 năm thì chia tay. "Mối tình năm 17 tuổi" đứt gánh giữa đường khiến nhiều fan tiếc nuối và vẫn nuôi hi vọng cặp đôi sẽ tái hợp. Và ngày ấy dường như đã đến. 

Clip: Quang Hải và Nhật Lê bị bắt gặp cùng nhau đi ăn tối, sau đó chở nhau về bằng xe máy. Tuy nhiên, chàng cầu thủ vẫn đáng bị trừ điểm vì đi xe không đội mũ.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • “Chữ Việt Nam song song 4.0”: Giải pháp khắc phục nhầm lẫn khi viết không dấu và thời gian gõ chữ?

    Công trình chữ Quốc ngữ cải tiến của 2 tác giả Kiều Trường Lâm và Trần Tư Bình đã chính thức được cấp bản quyền.
  • Đọc thêm