Quang Hải chuyển sang nhắn tin bằng app bảo mật sau nghi vấn lộ tin nhắn riêng tư

DRAMA, Theo Nhịp Sống Việt 10:15 24/06/2020

Dân mạng hiện rất quan tâm đến những diễn biến đời sống xung quanh tiền vệ Quang Hải sau khi anh chàng bị kẻ xấu hack Facebook cá nhân và làm lộ nhiều thông tin nhạy cảm.

Đã hơn 1 ngày trôi qua kể từ khi Quang Hải bị hack Facebook, làm lộ những thông tin cá nhân riêng tư và nhạy cảm. Sự việc hiện vẫn đang gây tranh cãi bởi nội dung tin nhắn được cho là của Quang Hải và người anh thân thiết bị tiết lộ. Những động thái của người trong cuộc được quan tâm rất lớn. Quang Hải đối mặt với scandal như thế nào? Điều này ảnh hưởng đến tâm lý của anh ra sao? Và bạn gái anh đang nghĩ gì?...

Mới đây, Quang Hải đã chuyển sang sử dụng một ứng dụng nhắn tin có tính bảo mật cao hơn Facebook Messenger để trò chuyện trên mạng xã hội. Cùng Quang Hải còn có hội anh em thân thiết như Tiến Dũng, Đức Chinh cũng đã tham gia mạng xã hội này. Sau sự cố đáng tiếc với tài khoản có tick xanh của Quang Hải, hội cầu thủ đã chú ý hơn việc bảo mật thông tin cá nhân.

Bạn gái Quang Hải xuất hiện trở lại trên mạng xã hội Instagram sau sự cố của anh chàng.

Về phía bạn gái Quang Hải, sau hơn 1 ngày im ắng, mới đây, cô nàng đã xuất hiện trở lại trên mạng xã hội Instagram. Điều này thể hiện qua việc Huỳnh Anh âm thầm bỏ theo dõi 1 người bạn trên Instagram cá nhân và fan đã tinh ý nhận ra. Danh sách tài khoản mà cô nàng theo dõi đã giảm từ 13 xuống 12 người.

Hành động dù rất nhỏ nhưng cũng giúp nhiều người cảm thấy nhẹ nhõm. Trước đó, người ta đã bày tỏ lo lắng cho Huỳnh Anh sẽ gặp nhiều khó khăn, bất ổn khi cô nàng phải đối mặt với sự cố gây sốc của bạn trai. Người qua đường còn cảm thấy bàng hoàng thì người trong cuộc chắc hẳn cũng chẳng cảm thấy dễ dàng gì.

Quang Hải chuyển sang nhắn tin trên app bảo mật, Huỳnh Anh cũng có động thái đáng chú ý sau scandal lộ tin nhắn riêng tư - Ảnh 2.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • ViruSs lên tiếng hậu chia tay Ngân Sát Thủ: "Mình đáng là người bị chỉ trích nhiều hơn"

    "Kiểu mọi người thường nói khi còn trẻ, không ai có được cả tình yêu và sự nghiệp. Còn mình, xin lỗi là mình đã chọn công việc" - ViruSs chia sẻ.
  • Đọc thêm