Đội hình Hà Nội FC thủng lỗ chỗ vì 5 thương binh và ngôi sao Quang Hải bị "xáo trộn tinh thần"

GG, Theo Nhịp Sống Việt 08:57 24/06/2020

Chiều 24/6, Hà Nội FC sẽ có chuyến làm khách trên sân của Bình Dương. Đó sẽ là một trận đấu vô cùng khó khăn đối với Quang Hải và các đồng đội.

Hà Nội FC có lẽ chưa bao giờ rơi vào tình cảnh khó khăn như hiện tại. Nhà đương kim vô địch không thể tìm được sự ổn định kể từ đầu mùa giải 2020. Những chấn thương đã lấy đi của họ những con người tốt nhất ở hàng thủ là Duy Mạnh và Đình Trọng. Cộng thêm việc Văn Hậu "du học" tại Hà Lan, Văn Kiên cũng chưa lấy lại được thể trạng tốt nhất, hàng thủ của Hà Nội bỗng nhiên trở nên mỏng manh khi những gương mặt thay thế chưa thực sự gắn kết.

Đậu Văn Toàn không phải một trung vệ đích thực nhưng anh buộc phải trở thành người đá cặp với Thành Chung vì "neo người". Ở hai biên, những Văn Xuân và Văn Dũng chưa đáp ứng được kỳ vọng. Không những vậy, khi mùa giải trở lại sau dịch bệnh với lịch thi đấu dày đặc, Hà Nội FC đã cho thấy lực lượng của họ không hề dày dặn như NHM vẫn nghĩ.

Mới đây, HLV Chu Đình Nghiêm cho biết có đến 5 cầu thủ chắc chắn không thể ra sân từ đầu. Moses chấn thương cơ liên sườn, Omar, Đức Huy, Văn Đại và Thái Quý cũng không đủ sức khỏe. Điều này có nghĩa nếu họ vào sân để thay người, đó cũng sẽ là nước cờ vô cùng mạo hiểm với ban huấn luyện của Hà Nội FC.

Đội hình Hà Nội FC thủng lỗ chỗ vì 5 thương binh và ngôi sao Quang Hải bị xáo trộn tinh thần - Ảnh 1.

Quang Hải buộc phải "gánh vác" hàng tiền vệ ở thời điểm hiện tại. Ảnh: Thủ Khúc

Trong bối cảnh hiện tại, đại diện thủ đô rất cần ngôi sao số 1 - Nguyễn Quang Hải. Thế nhưng anh không có được trạng thái tốt nhất, từ tinh thần tới thể chất. Sau scandal bị hack facebook vào hôm qua, chắc chắn cầu thủ này không thể toàn tâm toàn ý chuẩn bị cho trận đấu. Bên cạnh đó, vết đau ở đùi cũng chưa có đủ thời gian để hồi phục hoàn toàn.

"Việc Quang Hải có thi đấu từ đầu hay không tôi chưa thể tiết lộ. Quang Hải là một cầu thủ chuyên nghiệp. Có lẽ cậu ấy sẽ có xáo trộn tâm lý một phần nào đấy, nhưng CLB Hà Nội, ban lãnh đạo vẫn luôn động viên và bảo vệ Quang Hải", HLV Chu Đình Nghiêm cho biết.

Với phong độ và lực lượng hiện tại, chuyến làm khách của Hà Nội FC đến Bình Dương được dự đoán lành ít dữ nhiều.

Đội hình Hà Nội FC thủng lỗ chỗ vì 5 thương binh và ngôi sao Quang Hải bị xáo trộn tinh thần - Ảnh 2.
Chia sẻ

Bình luận

  • Từ đứa bé sơ sinh bị bỏ rơi ven đường, cảnh sát lần ra đường dây buôn bán trẻ em sang Trung Quốc

    Quá trình điều tra xác định, trong các năm 2018-2019, Hồng và đồng bọn đã tham gia mua bán 10 trẻ sơ sinh, trong đó 4 nạn nhân bị bán sang Trung Quốc.
  • Đọc thêm