Quang Hà tập nhạc vui vui tiết lộ Bằng Kiều chu cấp hơn 2 tỷ cho vợ cũ và 3 con trai mỗi năm

An Nhi, Theo Pháp luật & Bạn đọc 22:46 27/04/2021

Chính việc làm tròn trách nhiệm người cha của Bằng Kiều đã khiến cho Quang Hà vô cùng nể phục đàn anh.

Trước thềm liveshow Hà Show diễn ra vào ngày 8/5 tại Cung Văn hoá Hữu nghị Việt Xô Hà Nội, nam ca sĩ Quang Hà đang có chuỗi ngày tập luyện hăng say cùng các nghệ sĩ khách mời để có thể mang đến một đêm nhạc trọn vẹn nhất. Góp mặt trong liveshow này, bên cạnh những ca khúc riêng của Quang Hà thì sẽ có nhiều phần trình diễn đến từ các nghệ sĩ như Bằng Kiều, Minh Tuyết, Hồng Nhung, Lệ Quyên. 

Cũng mới đây, nam ca sĩ Bằng Kiều đã có mặt để luyện tập những ca khúc song ca cùng chủ nhân liveshow. Theo Quang Hà, giọng ca của đàn anh được xếp vào giọng nam cao (tenor), đỉnh cao và giàu tình cảm trong showbiz. Ngược lại, Bằng Kiều cũng đánh giá giọng hát của Quang Hà đang ở độ chín muồi và thăng hoa. 

Quang Hà tập nhạc vui vui tiết lộ Bằng Kiều chu cấp hơn 2 tỷ cho vợ cũ và 3 con trai mỗi năm - Ảnh 1.

Bằng Kiều và Quang Hà trong buổi tập nhạc mới nhất cho liveshow

Quang Hà tập nhạc vui vui tiết lộ Bằng Kiều chu cấp hơn 2 tỷ cho vợ cũ và 3 con trai mỗi năm - Ảnh 2.

Cả hai sẽ có sân khấu kết hợp đặc biệt trên sân khấu

Nói về Quang Hà, Bằng Kiều chia sẻ: "Quang Hà là người em tôi kính trọng và nể phục. Khi mỗi lần Quang Hà bước lên sân khấu hát hay nói về những kế hoạch thì mọi người xung quanh cảm thấy rằng đây là một nghệ sĩ thực sự đam mê, cháy bỏng.

Suốt 10 năm qua, khó có ca sĩ nào có thể làm nhiều liveshow hoành tráng như Quang Hà. Theo tôi, là nghệ sĩ, tài năng thôi vẫn chưa đủ, niềm đam mê cháy bỏng, có tâm với nghề, sự quyết liệt như Quang Hà mới quyết định mọi thứ".

Quang Hà tập nhạc vui vui tiết lộ Bằng Kiều chu cấp hơn 2 tỷ cho vợ cũ và 3 con trai mỗi năm - Ảnh 3.

Bằng Kiều dành nhiều lời khen có cánh cho đàn em Quang Hà

Quang Hà cũng cho biết, anh vô cùng trân quý những tình cảm của đàn anh dành cho mình. Ngoài ra, giọng ca Ngỡ còn học được ở đàn anh sự chuẩn mực khi luôn làm tròn nghĩa vụ của người cha dù không gặp may mắn trong hôn nhân.

Theo đó, sau khi chia tay vợ cũ, Bằng Kiều vẫn chung tay góp công sức nuôi 3 cậu con trai. Anh còn chu cấp khoảng 100.000 USD (hơn 2 tỷ đồng) cho vợ cũ và 3 con trai mỗi năm.

Quang Hà tập nhạc vui vui tiết lộ Bằng Kiều chu cấp hơn 2 tỷ cho vợ cũ và 3 con trai mỗi năm - Ảnh 4.

Bằng Kiều hàng năm vẫn chu cấp hơn 2 tỷ đồng cho vợ cũ và 3 con trai

Về Hà Show, Quang Hà sẽ sắp xếp các ca khúc theo trình tự về câu chuyện tình yêu một cách xuyên suốt. Ngoài ra, trong liveshow lần này nam ca sĩ sẽ thể hiện những ca khúc mới phát hành như Mệt Rồi Em Ơi, Mình Xa Nhau Mùa Đông... và đồng thời công bố các ca khúc mới nhất, lần đầu biểu diễn trên sân khấu.

Liveshow Hà Show sẽ chính thức được diễn ra vào ngày 8/5 tới đây. 

Ảnh: Ekip sản xuất 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chủ quán ăn ở Hà Nội trước giờ đóng cửa: "20 năm chưa từng gặp khó khăn như dịch bệnh lần này, càng bán càng lỗ"

    Theo ghi nhận, hàng loạt cửa hàng kinh doanh ăn uống trên địa bàn Hà Nội đã đóng cửa. Một số quán còn mở cũng cho hay, họ đang tính đóng vì cũng không có khách nên càng bán càng lỗ.
  • Đọc thêm