Quang Đăng tình cảm đệm đàn cho Hương Giang hát "Say You Do"

Angus; Ảnh & Clip: Pencil, Theo Trí Thức Trẻ 15:42 30/09/2016

Bị Á hậu Hoàng Oanh làm khó khi phải vừa đàn vừa hát trong tập tiếp theo của "Hoán đổi", biên đạo Quang Đăng đã phải nhờ đến sự hỗ trợ của quân sư Hương Giang Idol.

Bước sang vòng thi thứ hai của "Hoán đổi" mùa 2, biên đạo Quang Đăng sẽ nhận được thử thách từ MC - Á hậu Hoàng Oanh. Vốn là những người bạn thân thiết ngoài đời, Hoàng Oanh khá ấn tượng với khả năng đàn piano và ca hát của Quang Đăng mà anh từng nhiều lần thể hiện. Tuy nhiên, Hoàng Oanh quyết định thử thách ở mức độ khó khăn hơn. Đó chính là yêu cầu Quang Đăng vừa hát vừa... đánh đàn guitar.

Quang Đăng tình cảm đệm đàn cho Hương Giang hát Say You Do - Ảnh 2.

Quang Đăng tình cảm đệm đàn cho Hương Giang hát Say You Do - Ảnh 1.

Á hậu Hoàng Oanh đặt ra thử thách cho Quang Đăng

Đối diện với đề bài khó nhằn lần này, bản thân Quang Đăng cảm thấy khá áp lực bởi anh chưa bao giờ chơi đàn guitar. Có vỏn vẹn 3 ngày để tập luyện đánh đàn và luyện hát thật sự là một thử thách với anh. Thậm chí khi ngồi trong hậu trường trước giờ ghi hình, Quang Đăng vẫn miệt mài tập luyện. Không những vậy, anh còn "bắt cóc" và nhờ vả Hương Giang Idol - MC hậu trường của chương trình - để giúp anh tập luyện. Với chuyên môn của mình, Hương Giang nhiệt tình hướng dẫn Quang Đăng hoàn thiện tiết mục từ cách lên tông, nhả chữ hay khắc phục cách phát âm địa phương...

Trước tình cảm của Hương Giang, Quang Đăng cho biết anh sẽ mời cô đi ăn cám ơn nếu may mắn nhận được giải thường cao của đêm thi. Bên cạnh đó, để giải tỏa căng thẳng, Quang Đăng còn trổ tài đàn guitar cho Hương Giang ngẫu hứng thể hiện ca khúc "Say You Do".

Quang Đăng tình cảm đệm đàn cho Hương Giang hát Say You Do - Ảnh 4.

Quang Đăng tình cảm đệm đàn cho Hương Giang hát Say You Do - Ảnh 5.

Quang Đăng tình cảm đệm đàn cho Hương Giang hát Say You Do - Ảnh 6.

Hương Giang Idol nhiệt tình hướng dẫn Quang Đăng

Ngoài phần đàn guitar, Quang Đăng sẽ tiếp tục thể hiện diễn xuất trong phần dự thi. Từng tham gia nhiều bộ phim, khả năng diễn xuất của anh ngày càng hoàn thiện hơn. Tiết mục của Quang Đăng hứa hẹn sẽ chạm đến cảm xúc khán giả với nội dung đề cao tình cảm gia đình. Hỗ trợ cùng Quang Đăng là bé Bảo Ngọc - từng tham gia chương trình "Bước nhảy Hoàn vũ nhí 2014".

Quang Đăng tình cảm đệm đàn cho Hương Giang hát Say You Do - Ảnh 7.

Quang Đăng tình cảm đệm đàn cho Hương Giang hát Say You Do - Ảnh 8.

Tiết mục của Quang Đăng sẽ được bé Bảo Ngọc hỗ trợ

Ở tuần nay, bộ ba giám khảo có sự thay đổi. Ngoài hai nghệ sĩ Quang Minh và Kiều Oanh, NSƯT - Á hậu Trịnh Kim Chi sẽ đảm nhận vai trò hội đồng bình luận và chấm điểm.

Quang Đăng tình cảm đệm đàn cho Hương Giang hát Say You Do - Ảnh 9.

Bộ ba giám khảo tuần này

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm