Quảng cáo "nhọ" nhất Vịnh Bắc Bộ: Nam thanh niên thử độ bền của kính cường lực, vỡ luôn màn hình điện thoại

K.A, Theo Thời Đại 21:06 05/12/2017

Nam thanh niên quay clip quảng cáo độ bền của kính cường lực với nhiều cách thức khác nhau, tuy nhiên khi xem đến cuối clip nhiều người không khỏi bật cười khi nam thanh niên để chiếc điện thoại rơi tự do xuống mặt bàn và... vỡ luôn màn hình.

Mới đây trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip ghi lại hình ảnh thanh niên quảng cáo độ bền của kính chịu lực nhưng đến giây cuối của clip thì chiếc điện thoại bất ngờ bị vỡ màn hình sau cú rơi tự do. Theo như chia sẻ, đoạn clip quảng cáo này là của một cửa hàng điện thoại nằm trên phố Lê Thanh Nghị, Hà Nội.

Màn quảng cáo "nhọ" nhất Vịnh Bắc Bộ: Nam thanh niên đen đủi thử độ bền của kính cường lực, vỡ luôn màn hình điện thoại

Nội dung trong đoạn clip cho thấy, để so sánh độ bền của hai loại kính chịu lực đắt tiền và rẻ tiền, nam thanh niên đã dùng kéo ma sát trực tiếp vào màn hình. Không những thế, để chứng minh độ bền của kính cường lực "xịn" 10h ở cửa hàng, thanh niên này đã dán trực tiếp kính cường lực vào màn hình điện thoại. Sau đó bỏ qua bước cọ sát bằng mũi kéo, và cho rằng cào bằng mũi kéo chỉ mất công, "nửa năm không xước".

Anh này đã dùng hẳn chiếc chiếc kẹp sắt gõ trực tiếp lên màn hình điện thoại đã dán kính cường lực để chứng minh độ bền, không xước, đồng thời khẳng định nó bền hơn mọi loại kính thông thường.

Quảng cáo nhọ nhất Vịnh Bắc Bộ: Nam thanh niên thử độ bền của kính cường lực, vỡ luôn màn hình điện thoại - Ảnh 2.

Thanh niên dùng nhiều biện pháp để thử độ bền của kính cường lực

Bên cạnh đó, thanh niên này cho biết dù loại kính nào thì việc rơi bị mẻ các cạnh xung quanh là chuyện quá "bình thường", vì loại kính này không phải làm bằng kim cương, nhưng nó sẽ giảm thiểu khả năng bị mẻ viền hơn.

Đồng thời, để tạo niềm tin với khách hàng anh quyết định để chiếc điện thoại rơi tự do, màn hình va chạm trực tiếp với mặt bàn. Kèm theo đó là lời thuyết minh rất "tỉnh": "Nếu có rơi thì rơi cỡ tầm này thôi đúng không ạ? Rơi này... Và nó đã vỡ màn hình", kèm theo đó là nụ cười duyên dáng của anh thanh niên.

Cái kết bất ngờ và không thể nào đen đủi hơn của đoạn clip quảng cáo tấm kính cường lực là màn hình điện thoại đã ... bị vỡ khiến nhiều người bật cười.

Ngay sau khi đoạn clip trên được chia sẻ lên mạng đã nhanh chóng thu hút sự chú ý và chia sẻ chóng mặt của cộng đồng mạng. "Thanh niên quảng cáo hơi quá tay, hy vọng tháng này anh không bị trừ lương. Nhưng nhìn biểu cảm của anh ấy lúc phát hiện màn hình bị vỡ khiến mình không nhịn được cười", tài khoản A.G. chia sẻ.

"Quảng cáo phụ kiện điện thoại gây cười nhất năm đây rồi. Xem đến đoạn cuối mà bất ngờ quá, xem đi xem lại vẫn thấy buồn cười. Quay xong clip này chắc kính cường lực của anh ấy bán chạy lắm. Bán được tấm kính và thay luôn cả màn hình", một bạn khác hài hước bình luận.


Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Giám đốc CDC Hà Nội nói về nguy cơ dịch bệnh tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới T.Ư

    Theo Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) Hà Nội Trương Quang Việt, sẽ rất vất vả để truy vết những người từng đến Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới T.Ư cơ sở Kim Chung, tuy nhiên, làm được càng sớm ngày nào thì càng giảm bớt nguy cơ dịch bệnh lây lan ra cộng đồng.
  • Đọc thêm