Quan tâm nữ MC xinh đẹp, "trai ế" của VETV được fan tích cực ngỏ lời, "đặt vấn đề" với nhà gái

Kayle, Theo Trí Thức Trẻ 18:54 17/06/2021

Người hâm mộ của BLV Lê Khôi tích cực "đẩy thuyền" anh chàng với nữ MC Thảo Trang xinh đẹp.

Là streamer trẻ tuổi, đồng thời cũng là bình luận viên thể thao tài năng tại Vietnam Esports TV, Lê Minh Khôi luôn biết cách để lại ấn tượng mạnh mẽ trong lòng mọi người ngay từ lần đầu gặp mặt. Nam BLV sở hữu gương mặt điển trai cùng với phong cách ăn mặc năng động, trẻ trung. Dẫu vậy, chàng trai đa tài của VETV vẫn còn "chăn đơn gối chiếc".

Quan tâm nữ MC xinh đẹp, trai ế của VETV được fan tích cực ngỏ lời, đặt vấn đề với nhà gái - Ảnh 1.

Nhiều lần từng được hội anh em thân thiết Refund bày kế cua gái, thậm chí là "đẩy thuyền" mạnh mẽ trên livestream, ghép đôi với những nữ streamer nóng bỏng, thế nhưng dường như chưa có lần nào thành công, hoặc trái tim anh chàng đã biến thành "đá tảng" rồi.

Ấy vậy nhưng thời gian gần đây, nam streamer này lại có cảm tình và đặc biệt chủ động với một nữ đồng nghiệp, chính là MC xinh đẹp của PUBG Mobile - Ngô Thảo Trang.

Điều này được fan của anh "bắt quả tang" khi thấy tài khoản Facebook của Lê Minh Khôi bình luận, hỏi han nữ MC Thảo Trang trong bài đăng gần nhất của cô nàng. Theo đó, trong bức hình nhìn có vẻ rất nuột nà này, nam BLV nhận ra vấn đề sức khỏe của cô đồng nghiệp không ổn và hỏi thăm với thái độ thân thiết rằng: "Úi dời, chân tay làm sao thế kia".

Quan tâm nữ MC xinh đẹp, trai ế của VETV được fan tích cực ngỏ lời, đặt vấn đề với nhà gái - Ảnh 3.
Quan tâm nữ MC xinh đẹp, trai ế của VETV được fan tích cực ngỏ lời, đặt vấn đề với nhà gái - Ảnh 4.

Dù cả hai mới chỉ có những lượt tương tác qua lại thế nhưng với những người hâm mộ theo dõi anh chàng này đã lâu thì đây là "hint" vượt bậc trong công cuộc kiếm tìm nửa kia của mình sau thời gian dài cô đơn.

Vui mừng, phấn khích, có người còn chủ động "ngỏ lời" với nhà gái rằng: "Không liên quan nhưng mà anh của em đang ế ạ, có gì chị vào inbox với anh em chị nhé, ở đây (công khai trên Facebook) không tiện".

Quan tâm nữ MC xinh đẹp, trai ế của VETV được fan tích cực ngỏ lời, đặt vấn đề với nhà gái - Ảnh 5.

Thảo Trang hiện là nữ MC nổi tiếng của tựa game PUBG Mobile. Với ngoại hình xinh xắn và khả năng dẫn dắt duyên dáng, cô nàng là hình mẫu bạn gái quốc dân mà nhiều game thủ hướng đến.

Trước đây từng góp công trong kèo "đẩy thuyền" Minh Nghi và Bomman, anh em fan game hy vọng rằng, streamer Lê Khôi xin "vía" cặp đôi trai tài gái sắc này.

Quan tâm nữ MC xinh đẹp, trai ế của VETV được fan tích cực ngỏ lời, đặt vấn đề với nhà gái - Ảnh 7.
Quan tâm nữ MC xinh đẹp, trai ế của VETV được fan tích cực ngỏ lời, đặt vấn đề với nhà gái - Ảnh 8.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: NS Giang Còi đột ngột qua đời, người hâm mộ và cả showbiz Việt bàng hoàng gửi lời vĩnh biệt

    Tám Tin Tối: NS Giang Còi đột ngột qua đời, người hâm mộ và cả showbiz Việt bàng hoàng gửi lời vĩnh biệt
  • Đọc thêm