Quân sư tình yêu: Có Hương Giang ở đây mà “crush” nhầm người thì là lỗi ở bạn rồi

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 11:00 19/06/2019

Hàng triệu "lăn tăn" về người ấy khiến bạn bối rối? Bạn không biết bắt đầu chuyện tình này sẽ là đúng hay là sai? Đừng lo, từ ngày 18/06 đến ngày 30/6, tất tần tật sẽ được quân sư tình yêu Hương Giang sẵn sàng lắng nghe và giải đáp.

Chần chừ gì nữa, tải ngay app Shopee và "gỡ rối" chuyện lứa đôi bằng game "Hỏi Hương Giang về người ấy?".

Quân sư tình yêu: Có Hương Giang ở đây mà “crush” nhầm người thì là lỗi ở bạn rồi - Ảnh 1.

Cách hỏi như thế nào ư? Chỉ cần vào ĐÂY, chọn "Hỏi Hương Giang về người ấy?", sau đó nhập tên người mà bạn thầm thương trộm nhớ, Hương Giang sẽ cho bạn biết ý kiến của mình về người đó như thế nào.

Tải ngay App Shopee để đừng bỏ lỡ cơ hội được tư vấn tình yêu cùng chuyên gia Hương Giang nha!

Quân sư tình yêu: Có Hương Giang ở đây mà “crush” nhầm người thì là lỗi ở bạn rồi - Ảnh 4.

Liệu rằng đây sẽ là khởi đầu của những mối tình đẹp đầy lãng mạn, hay những tình huống "cười lăn, cười bò" của người chơi khi nghe theo lời tư vấn của Hương Giang.

Quân sư tình yêu: Có Hương Giang ở đây mà “crush” nhầm người thì là lỗi ở bạn rồi - Ảnh 5.

Người ấy "xanh mướt mườn mượt" thế này mà không tiến tới thì lại bảo phí.

Quân sư tình yêu: Có Hương Giang ở đây mà “crush” nhầm người thì là lỗi ở bạn rồi - Ảnh 6.

Hương Giang bảo "xanh lét" rồi nên đừng ngần ngại gì nha

Các bạn đừng quên, đây chỉ là những gợi ý của Hương Giang thôi nhé, game hoàn toàn mang tính chất giải trí, mang đến cho chúng ta những phút giây thư giãn, sảng khoái thêm phần yêu đời thôi.

Bây giờ, hãy cũng HỎI HƯƠNG GIANG VỀ NGƯỜI ẤY ngay thôi nào!

Shopee đã sẵn sàng khuấy đảo mùa hè 2019 với chương trình ưu đãi mang tên "Lắc Là Sale", diễn ra từ ngày 06/06 đến đến hết ngày 28/06. Chương trình mang đến cho người dùng kho xu khủng đến 6.6 tỷ xu khi tham gia các trò chơi tương tác giải trí trên app, cùng 66,666 "deal chớp nhoáng" giá chỉ 1K để người dùng thỏa thích mua sắm. Bên cạnh đó, Shopee còn áp dụng chính sách miễn phí vận chuyển toàn quốc cho những đơn hàng có giá trị từ 50,000 VNĐ trong khung giờ đặc biệt (0H - 1H) mỗi ngày và miễn phí vận chuyển đối với đơn hàng từ 150,000 VNĐ vào mỗi thứ 2, thứ 4, thứ 6 hàng tuần. Truy cập ngay: https://shopee.vn/lac-la-sale.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • “Sống ảo” quá nhiều, đại gia tiền ảo trải qua đêm kinh hoàng vì bị trộm “ghé thăm”: Mạng xã hội đang dần trở nên quá nguy hiểm

    Trường hợp của Kez có thể nói là cá biệt bởi tính chất nghiêm trọng của sự việc, nhưng kỳ thực đây chỉ là một trong số rất nhiều sự vụ tương tự.
  • Đọc thêm