Quán quân The Face Vienam 2023 được 4 công ty Milan - Paris gật đầu hợp tác, sắp đầu quân thị trường quốc tế!

Đan Thư, Theo Phụ Nữ Số 12:04 23/02/2024

Huỳnh Tú Anh - Quán quân The Face Vietnam 2023 đã được công ty quản lý đưa đến Milan - Paris để tìm kiếm cơ hội trở thành người mẫu quốc tế.

Sau khi vượt qua nhiều đối thủ nặng ký để trở thành Quán quân The Face Vietnam 2023, Huỳnh Tú Anh đang từng bước khẳng định bản thân trên hành trình trở thành người mẫu chuyên nghiệp. Nhiều tháng sau khi cọ xát tại thị trường thời trang Tokyo, Tú Anh đã được công ty quản lý và đào tạo người mẫu BeU Models đưa đến 2 kinh đô thời trang lớn bậc nhất thế giới chính là Paris và Milan để được thử sức và tìm kiếm cơ hội trở thành người mẫu quốc tế thực thụ.

Trong chuyến đi này, Tú Anh đã có cơ hội gặp gỡ và casting trực tiếp tại những agency hàng đầu. Với khuôn mặt đậm chất châu Á cùng hình thể chuẩn và thần thái tự tin, Quán quân The Face Vietnam 2023 đã gây được ấn tượng mạnh với các giám đốc tuyển chọn.

Clip: Tú Anh có lịch trình casting bận rộn tại Milan và Paris

Quán quân The Face Vienam 2023 được 4 công ty Milan - Paris gật đầu hợp tác, sắp đầu quân thị trường quốc tế! - Ảnh 2.
Quán quân The Face Vienam 2023 được 4 công ty Milan - Paris gật đầu hợp tác, sắp đầu quân thị trường quốc tế! - Ảnh 3.
Quán quân The Face Vienam 2023 được 4 công ty Milan - Paris gật đầu hợp tác, sắp đầu quân thị trường quốc tế! - Ảnh 4.

Huỳnh Tú Anh đã có cơ hội gặp gỡ và casting trực tiếp tại những agency hàng đầu

Quán quân The Face Vienam 2023 được 4 công ty Milan - Paris gật đầu hợp tác, sắp đầu quân thị trường quốc tế! - Ảnh 5.

Huỳnh Tú Anh liên tục đi casting tại các agency quốc tế

Không phụ lòng mong mỏi của các netizen, mới đây, Huỳnh Tú Anh chính thức nhận được cái gật đầu và lời đề nghị hợp tác đồng loạt từ 4 agency lớn bao gồm Women Management tại Paris, The Lab Models, YU Agency và D'Management Group tại Milan. Đây đều là những công ty tên tuổi và có uy tín tại những thị trường thời trang khó tính bậc nhất này. Bên cạnh đó, công ty quản lý tại Việt Nam và Tú Anh sẽ cùng cân nhắc và hoàn tất các thủ tục để Huỳnh Tú Anh đầu quân về một agency chính tại Milan và Paris.

Huỳnh Tú Anh chính thức nhận được cái gật đầu và lời đề nghị hợp tác cùng nhiều công ty lớn ở nước ngoài

Trước đây, vào thời điểm Huỳnh Tú Anh đăng quang, cô từng nhận về nhiều luồng ý kiến trái chiều. Thế nhưng, qua thời gian làm việc và hoạt động, Huỳnh Tú Anh dần hoàn thiện bản thân đồng thời khiến nhiều người công nhận ngôi vị Quán quân được trao cho cô là hoàn toàn xứng đáng. Cho đến thời điểm hiện tại nhiều người đã thấy được tiềm năng của cô tại thị trường thời trang quốc tế.

Quán quân The Face Vienam 2023 được 4 công ty Milan - Paris gật đầu hợp tác, sắp đầu quân thị trường quốc tế! - Ảnh 7.

Chia sẻ khi lần thứ hai xuất ngoại, Huỳnh Tú Anh bộc bạch: "Mặc dù đã được công ty chuẩn bị hành trang kỹ lưỡng trước khi xuất ngoại nhưng mấy ngày qua mình đã được trải nghiệm sự khắc nghiệt qua các vòng casting tại thị trường quốc tế. Trong chuyến đi lần này mình đã tích lũy rất nhiều kiến thức và trải nghiệm rất bổ ích cho bản thân trong thời gian làm việc sắp tới. Mình sẽ nỗ lực hết mình trên con đường sự nghiệp người mẫu quốc tế để không phụ lòng mong đợi của khán giả".