Quán quân NextGen mùa 1: Ngôi sao hình thể thế hệ mới đã lộ diện!

T.A - Ảnh: Mai Lân, Trịnh Kim Điền, Theo Trí Thức Trẻ 09:21 07/12/2016

Vậy là sau chặng đường dài 6 tuần với nhiều thử thách thuộc 3 vòng thi, cuộc thi với sứ mệnh tìm kiếm vẻ đẹp của thời đại mới NextGen Season 1: Gym Generation đã đi đến hồi kết, những gương mặt xuất sắc nhất đã được tìm ra và danh hiệu Ngôi sao hình thể thế hệ mới cũng đã lộ diện.

6 tuần là một khoảng thời gian không dài nhưng cũng không hề ngắn, ít nhất là với các thí sinh tham gia vào NextGen. Với mục đích chọn ra những cá nhân sáng giá nhất, phù hợp nhất với chuẩn mực hiện đại: Khoẻ - Đẹp - Sexy, NextGen Season 1: Gym Generation là nơi quy tụ của những gương mặt luôn mong muốn được thể hiện mình, là cơ hội để các bạn tự tin khoe ra vẻ đẹp hình thể, đồng thời cũng là cuộc thi nhằm khơi nguồn cảm hứng về một phong cách sống lành mạnh kết hợp giữa việc luyện tập, ăn uống khoa học và sống tích cực để bản thân được khoẻ và đẹp.

Được tổ chức bởi Kenh14.vn với sự đồng hành của Nhà tài trợ kim cương VinID, Nhà tài trợ vàng Trung tâm thể hình Elite Fitness cùng thương hiệu Bò sữa và nhãn hàng Vipteen, NextGen đã thành công trở thành một sân chơi tìm kiếm vẻ đẹp mới cho các bạn trẻ. Trải qua 3 vòng thi với nhiều thử thách cam go, 18 gương mặt xuất sắc nhất đã nắm tay nhau đi tới chặng cuối của cuộc thi. Những cái tên đã được xướng lên, những giải thưởng cao nhất cùng hàng loạt giải phụ giá trị đến từ các nhà tài trợ đã tìm được chủ nhân của chúng.

Cùng nhìn xem họ là ai nhé!

Quán quân: Ngôi sao hình thể thế hệ mới

Giải thưởng cao nhất của cuộc thi đã thuộc về thí sinh Bùi Thị Thu Thủy. Trở thành quán quân NextGen, Thủy không chỉ nhận được 70 triệu đồng tiền mặt và 1 năm tập luyện miễn phí tại Elite Fitness mà hơn cả chính là danh hiệu Ngôi sao hình thể thế hệ mới.

Quán quân NextGen mùa 1: Ngôi sao hình thể thế hệ mới đã lộ diện! - Ảnh 1.

Giải nhì: Bình chọn và tương tác truyền thông cao nhất

Với lượng bình chọn cực khủng, Trần Bích Hạnh đã trở thành chủ nhân của giải Nhì cuộc thi NextGen Season 1: Gym Generation với giải thưởng lên tới 30 triệu đồng tiền mặt cùng 1 năm tập luyện miễn phí tại Elite Fitness.

Quán quân NextGen mùa 1: Ngôi sao hình thể thế hệ mới đã lộ diện! - Ảnh 2.

Giải khuyến khích: Thí sinh nổi bật trên MXH

Thí sinh Ngô Chí Thành đã là người giành được giải khuyến khích dành cho thí sinh nổi bật trên MXH. Giá trị giải thưởng dành cho Thành là 20 triệu đồng tiền mặt cùng 1 năm tập luyện miễn phí tại Elite Fitness.

Quán quân NextGen mùa 1: Ngôi sao hình thể thế hệ mới đã lộ diện! - Ảnh 3.

Giải khuyến khích: Thí sinh có hình thể chuẩn nhất

Cái tên được xướng lên cho giải khuyến khích thứ hai là Tạ Tuấn Anh. Là thí sinh có hình thể chuẩn nhất, Tuấn Anh giành được 20 triệu đồng tiền mặt cùng 1 năm tập luyện miễn phí tại Trung tâm thể hình Elite. Tại buổi trao giải, anh chàng cũng không ngại "bonus" cho tất cả một show khoe cơ bụng siêu chuẩn của mình.

Quán quân NextGen mùa 1: Ngôi sao hình thể thế hệ mới đã lộ diện! - Ảnh 4.

Giải khuyến khích: Thí sinh có phong cách sống hiện đại

Giải khuyến khích cuối cùng với giá trị 20 triệu đồng tiền mặt cùng 1 năm tập luyện miễn phí tại Elite đã thuộc về thí sinh Nguyễn Hoài Thu.

Quán quân NextGen mùa 1: Ngôi sao hình thể thế hệ mới đã lộ diện! - Ảnh 5.

Giải phụ: Thí sinh thực hiện thử thách xuất sắc nhất

Ở giải phụ đầu tiên do Elite Fitness trao, thí sinh Chu Thị Hà My đã trở thành cái tên được chọn. Thắng giải phụ này, Hà My sẽ nhận được 10 triệu đồng tiền mặt cùng 1 năm tập miễn phí tại Elite.

Quán quân NextGen mùa 1: Ngôi sao hình thể thế hệ mới đã lộ diện! - Ảnh 6.

Giải phụ: Thí sinh thực hiện thử thách Photoshoot xuất sắc

Không chỉ chấm điểm tại các thử thách trong suốt cuộc thi, ngay tại Gala chung kết, các thí sinh cũng đã phải trải qua một phần thi photoshoot cùng BGK và cuối cùng, chàng trai với cái tên rất lạ - Ngô Kinh Lâm là gương mặt xuất sắc nhất giành được 10 triệu đồng cùng 1 năm tập luyện miễn phí tại Trung tâm Elite Fitness.

Quán quân NextGen mùa 1: Ngôi sao hình thể thế hệ mới đã lộ diện! - Ảnh 7.

Ngoài các giải thưởng chính, những giải thưởng phụ đến từ các nhà tài trợ đồng hành cũng được trao đến các thí sinh. Với chiều cao ấn tượng nhất, thí sinh Phạm Hồng Nam đã xuất sắc vượt qua 17 thí sinh còn lại và giành lấy giải phụ từ Vipteen. Giải phụ đến từ Bò Sữa đã thuộc về Ngô Kinh Lâm và Nguyễn Hoài Thu. Và giải phụ cuối cùng đến từ thương hiệu mỹ phẩm Maybelline, một lần nữa cái tên Nguyễn Hoài Thu lại vang lên cùng với 2 cái tên khác là Đỗ Trang Anh và Nguyễn Phương Anh.

Quán quân NextGen mùa 1: Ngôi sao hình thể thế hệ mới đã lộ diện! - Ảnh 8.

Quán quân NextGen mùa 1: Ngôi sao hình thể thế hệ mới đã lộ diện! - Ảnh 9.

NextGen mùa đầu tiên đã kết thúc một cách thành công rực rỡ, gương mặt đại diện cho vẻ đẹp hình thể thế hệ mới cũng được tìm ra, nhưng hơn cả một cuộc thi thông thường với những giải thưởng hấp dẫn, NextGen còn là nơi chứng kiến những cuộc lột xác ngoạn mục, những tình bạn đẹp giữa 18 chàng trai và cô gái.

Quán quân NextGen mùa 1: Ngôi sao hình thể thế hệ mới đã lộ diện! - Ảnh 10.

Quán quân NextGen mùa 1: Ngôi sao hình thể thế hệ mới đã lộ diện! - Ảnh 11.

Quán quân NextGen mùa 1: Ngôi sao hình thể thế hệ mới đã lộ diện! - Ảnh 12.

Quán quân NextGen mùa 1: Ngôi sao hình thể thế hệ mới đã lộ diện! - Ảnh 13.

Quán quân NextGen mùa 1: Ngôi sao hình thể thế hệ mới đã lộ diện! - Ảnh 14.

Quán quân NextGen mùa 1: Ngôi sao hình thể thế hệ mới đã lộ diện! - Ảnh 15.

Quán quân NextGen mùa 1: Ngôi sao hình thể thế hệ mới đã lộ diện! - Ảnh 16.

Quán quân NextGen mùa 1: Ngôi sao hình thể thế hệ mới đã lộ diện! - Ảnh 17.

Quán quân NextGen mùa 1: Ngôi sao hình thể thế hệ mới đã lộ diện! - Ảnh 18.

Quán quân NextGen mùa 1: Ngôi sao hình thể thế hệ mới đã lộ diện! - Ảnh 19.

Quán quân NextGen mùa 1: Ngôi sao hình thể thế hệ mới đã lộ diện! - Ảnh 20.

Trò chuyện ngắn ngay sau cuộc thi, thí sinh Trần Bích Hạnh, người đã giành giải Nhì chia sẻ NextGen đã mang đến cho cuộc sống của bạn rất nhiều sự thay đổi, đơn giản như việc kết thúc quá trình ở nhà chung cùng 17 thí sinh khác sau khi vòng 3 chấm dứt, cô bạn đã cảm thấy rất hụt hẫng vì đã quen với nếp sinh hoạt mỗi tối được ngồi trò chuyện cùng các bạn, rồi sáng hôm sau đi tham gia thử thách, đi quay nên giờ đây trở lại với nếp sống bình thường, Hạnh cảm thấy có chút nhàm chán. Hạnh cũng cho biết: "Tham gia NextGen, mình có thêm những người bạn mới, đồng thời có thêm nhiều cơ hội trong công việc hơn. Sắp tới, mình có dự định tham gia vào một số bộ phim sitcom, hay gần đây nhất là quay chương trình hài Tết."

Quán quân NextGen mùa 1: Ngôi sao hình thể thế hệ mới đã lộ diện! - Ảnh 21.

Quán quân NextGen mùa 1: Ngôi sao hình thể thế hệ mới đã lộ diện! - Ảnh 22.

Cũng cùng cảm xúc với Hạnh, Nguyễn Hoài Thu - Người ẵm nhiều giải thưởng nhất trong các thí sinh chia sẻ: "Đây là lần đầu tiên mình tham gia một cuộc thi liên quan đến truyền thông như NextGen nên cảm xúc đầu tiên là vô cùng hồi hộp. Sau cuộc thi, mình đã học hỏi được rất nhiều kinh nghiệm từ mọi người, mình cũng hy vọng là trong tương lai sẽ được tiếp tục tham gia những cuộc thi có ích như thế này. Không chỉ thế, tất cả các thí sinh như chúng mình đều đã trở thành bạn bè của nhau, mọi người ai cũng thân thiện, ai cũng hòa đồng. Về dự định thì trước hết mình muốn tập trung hơn vào việc học tại trường thanh nhạc và thỉnh thoảng sẽ nhận lời chụp ảnh mẫu chẳng hạn."

Quán quân NextGen mùa 1: Ngôi sao hình thể thế hệ mới đã lộ diện! - Ảnh 23.

Quán quân NextGen mùa 1: Ngôi sao hình thể thế hệ mới đã lộ diện! - Ảnh 24.

Anh chàng 6 múi với thân hình chuẩn nhất - Tạ Tuấn Anh cho biết: "NextGen là một cuộc thi rất thú vị dành cho giới trẻ, nó giúp định hình phong cách cũng như lối sống. Về thay đổi sau này thì mình chưa rõ nhưng ở thời điểm hiện tại, ít nhất thì mình được nhiều người biết đến hơn, mình cũng có thêm tới 17 người bạn mới, có cơ hội được làm quen với những ekip làm việc chuyên nghiệp."

Quán quân NextGen mùa 1: Ngôi sao hình thể thế hệ mới đã lộ diện! - Ảnh 25.

Quán quân NextGen mùa 1: Ngôi sao hình thể thế hệ mới đã lộ diện! - Ảnh 26.

Quán quân NextGen mùa 1: Ngôi sao hình thể thế hệ mới đã lộ diện! - Ảnh 27.

Mùa 1 của NextGen đã kết thúc với chủ đề Gym Generation nhưng chắc chắn cuộc thi tìm kiếm vẻ đẹp thế hệ mới này sẽ còn trở lại quy mô hơn, hoành tráng hơn, chuyên nghiệp hơn và đón nhận được nhiều sự ủng hộ hơn. Còn các bạn thì sao? Các bạn đã sẵn sàng thay đổi để trở nên đẹp hơn và tự tin hơn chưa?

Trở thành Quán quân của cuộc thi Next Gen mùa thứ nhất, Thu Thủy sẽ trở thành khách mời giao lưu tại JAM HOT Feeds - một format mới của chương trình JAM - Just Ask Me - Kênh giao lưu trực tuyến hàng đầu dành cho giới trẻ.

Hãy gửi câu hỏi về cho Thu Thủy tại đây (hoặc truy cập jam.com.vn) và đón xem buổi giao lưu cùng Quán quân Next Gen mùa 1 Thu Thủy vào 10h sáng ngày 7/12, tại fanpage Kenh14.vn jam.com.vn!

Quán quân NextGen mùa 1: Ngôi sao hình thể thế hệ mới đã lộ diện! - Ảnh 29.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày