Quản lý nói về ý nguyện của cố NS Phi Nhung: Chỉ muốn lo cho Hồ Văn Cường nên người, được đi học, phát triển năng khiếu thành ca sĩ thực thụ

Tiểu Duy, Theo Pháp luật & Bạn đọc 13:40 10/10/2021

Quản lý chính thức của ca sĩ Phi Nhung đã viết tâm thư dài bức xúc và đáp lại loạt ý kiến trái chiều về việc cô giữ tiền của nam ca sĩ trẻ Hồ Văn Cường.

Những ngày qua, khi khán giả vẫn chưa nguôi ngoai trước sự ra đi đột ngột của cố ca sĩ Phi Nhung, dư luận tiếp tục xôn xao trở lại về chuyện lùm xùm cát-xê của Hồ Văn Cường. Bà chủ Đại Nam khẳng định: "Chỉ cần quản lý Phi Nhung trả lời một câu rằng 'tôi không liên quan tới Hồ Văn Cường' - một câu thôi, lập tức tôi cho Hồ Văn Cường 500 triệu liền" khiến dư luận dậy sóng, tạo nên nhiều luồng ý kiến trái chiều.

Cho đến sáng 10/10, quản lý chính thức của cố ca sĩ Phi Nhung đã lên tiếng trên trang cá nhân về ồn ào những ngày qua: "Vì thế hôm nay, tôi - quản lý chính thức của ca sĩ Phi Nhung lên tiếng 1 lần duy nhất về vấn đề mà dư luận đang quan tâm - tiền đi hát của Hồ Văn Cường. Tôi xin khẳng định Phi Nhung không hề liên quan đến việc này". 

Vị quản lý khẳng định khi nhận nuôi Hồ Văn Cường, cố ca sĩ Phi Nhung chỉ tạo điều kiện để con nuôi đi học đầy đủ, phát triển năng khiếu. Ca sĩ Phi Nhung cũng không rõ số tiền cát xê của bản thân, toàn bộ đều do quản lý nắm rõ và sắp xếp. Bên cạnh đó, nguyện vọng của cố ca sĩ Phi Nhung dành cho Hồ Văn Cường khiến nhiều người hâm mộ không khỏi xót xa.

Quản lý nói về ý nguyện của cố NS Phi Nhung: Chỉ muốn lo cho Hồ Văn Cường nên người, được đi học, phát triển năng khiếu thành ca sĩ thực thụ - Ảnh 2.
Quản lý nói về ý nguyện của cố NS Phi Nhung: Chỉ muốn lo cho Hồ Văn Cường nên người, được đi học, phát triển năng khiếu thành ca sĩ thực thụ - Ảnh 3.

Theo đó, quản lý của cố ca sĩ đã nhấn mạnh ý nguyện của NS Phi Nhung với con trai nuôi Hồ Văn Cường: "Phi Nhung nhận Hồ Văn Cường chỉ vì cô ấy muốn lo cho bé được đi học đàng hoàng, đúng như lời cô ấy đã từng nói, và sau đó muốn chỉ dạy và nâng đỡ thêm trên con đường nghệ thuật”. 

Có thể thấy lúc sinh thời, cố ca sĩ Phi Nhung luôn muốn con trai nuôi có thể phát triển sự nghiệp nghệ thuật tối đa và có thể nâng đỡ cho Hồ Văn Cường trở thành một ca sĩ chuyên nghiệp: "Khi nhận Hồ Văn Cường làm con, Cường chỉ mới bước qua vòng 1, Phi Nhung thương hoàn cảnh gia đình khó khăn của Cường, thương chút năng khiếu của Cường… và muốn góp phần nuôi dạy Cường - chỉ đơn giản là như vậy. Lo cho Cường được tiếp tục đi học, lo cho Cường phát triển năng khiếu, lo cho Cường có chỗ hát để giới thiệu… và chỉ muốn Cường nên người, và thành ca sĩ thật sự".

Quản lý của cố ca sĩ qua đó cũng khẳng định NS Phi Nhung đã nhiều lần nhắc lại về vấn đề tiền bạc với Hồ Văn Cường như sau: "Do vậy, cô ấy đã nói rất nhiều lần với Hồ Văn Cường ngay từ khi mới bước chân vào nhà. Tất cả chuyện tiền đi hát con nói chuyện với quản lý chứ mẹ không hề biết việc đó".

Quản lý nói về ý nguyện của cố NS Phi Nhung: Chỉ muốn lo cho Hồ Văn Cường nên người, được đi học, phát triển năng khiếu thành ca sĩ thực thụ - Ảnh 4.

Thực ra, vấn đề về việc cát-xê của Hồ Văn Cường đã được người trong cuộc lên tiếng giải thích vài tháng trước khi nữ ca sĩ Bậu Ơi qua đời và đã tạm lắng xuống. Các thông tin mà quản lý cố ca sĩ Phi Nhung đưa ra cũng đã được thông tin từ vài tháng trước tuy nhiên trước việc dư luận trở nên ồn ào trở lại, động thái của người quản lý góp phần giúp dư luận được thông tin rõ ràng và minh bạch hơn xoay quanh vấn đề cát-xê của Hồ Văn Cường.

Nguồn: FBNV

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm