Quản lý Hương Ly chính thức lên tiếng, khẳng định chưa từng lấy tiền từ bất kì nghệ sĩ nào!

Nhật Nguyên, Theo Helino 14:15 26/09/2019

Sau những ồn ào với phía Erik và con số 20 triệu, quản lý của Hương Ly đã chính thức lên tiếng

Từ tối 25/9, dư luận không khỏi xôn xao khi quản lý của Hương Ly đính chính thanh minh cho "gà nhà" nhưng lại vô ý làm lộ ra những thư điện tử trao đổi công việc thuộc hàng "tối mật" và "nhạy cảm" đến công chúng xoay quanh việc cover ca khúc của Erik: Hương Ly nhận cover với giá 20 triệu một bài, Erik là người chủ động nhờ Hương Ly cover "Có Tất Cả Nhưng Thiếu Anh" và Hương Ly đồng ý cover mà không lấy tiền... 

Mới đây, chính quản lý của Hương Ly đã viết thư xin lỗi và đính chính trên Facebook sau khi ekip nhận về rất nhiều sự chỉ trích tiêu cực.

Quản lý Hương Ly chính thức lên tiếng, khẳng định chưa từng lấy tiền từ bất kì nghệ sĩ nào! - Ảnh 1.

Nguyên văn lời xin lỗi của quản lý Hương Ly đăng trên trang cá nhân.

Từ thông tin trong bài đăng, khán giả có thể rút ra nhiều thông tin: "Có Tất Cả Nhưng Thiếu Anh" được cover với sự đồng ý và cho phép của Erik, các ca khúc khác mà Hương Ly đã cover từ trước cũng vậy, đều được xin phép kĩ lưỡng về cả cách thức lẫn thời gian đăng tải.

Ngoài ra, chuyện xoay quanh con số 20 triệu/bài mà trong email Hương Ly trả lời phía ekip Erik đã khẳng định báo giá, người quản lý cũng đã đính chính: ekip chưa hề lấy tiền của bất kì một nghệ sĩ nào để cover hay làm giá. Việc báo giá là một kế hoạch dài được công ty triển khai để xây dựng hình ảnh của Hương Ly sau này. 

Quản lý Hương Ly chính thức lên tiếng, khẳng định chưa từng lấy tiền từ bất kì nghệ sĩ nào! - Ảnh 2.

Bên cạnh đó, người quản lý cũng gửi lời xin lỗi đến ekip cả hai bên, đồng thời bày tỏ nguyên do mình đăng bài viết tối hôm qua chỉ để đính chính thông tin sai sót của một khán giả trong một nhóm bàn chuyện showbiz. 

Trở lại nguồn cơn gây ra lùm xùm ngày hôm qua, một bộ phận khán giả đã cho rằng Hương Ly cover quá sớm các bài hát của nghệ sĩ và thu được lợi nhuận từ YouTube lẫn việc đi diễn thành ra như đang "cướp hit" của họ, mà cụ thể là ca khúc "Có Tất Cả Nhưng Thiếu Anh" của Erik, Hương Ly cover ngay sau 3 ngày ra mắt MV, cho đến hiện tại bản cover này còn vượt cả bản gốc về lượt xem trên YouTube.

Có tất cả nhưng thiếu anh - Hương Ly Cover

Nhân đây, quản lý của Hương Ly chắc chắn đã có một bài học không thể nào quên và cần rút kinh nghiệm sâu sắc trong cách xử lý khủng hoảng truyền thông. Tất cả những thư từ vấn đề về tiền bạc, làm ăn, hợp tác, thỏa thuận giữa các nghệ sĩ là những tài liệu rất không nên công bố với một bên thứ ba, trừ khi có lí do chính đáng với sự thỏa thuận giữa hai bên - vì đây là những nội dung tương đối "nhạy cảm". 

Chuyện làm việc, hợp tác, thậm chí thỏa thuận giá cả giữa các nghệ sĩ chưa bao giờ là một điều sai trái, nhưng nếu diễn đạt không khéo, công chúng rất có thể sẽ hiểu lầm, thậm chí bóp méo thông tin, làm hại cho chính nghệ sĩ và cả ekip.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bắt gặp Minh Hằng Quốc Trường mùi mẫn trong quán bar, còn ôm hôn thân mật thế này

    Tin đồn Quốc Trường và Minh Hằng đang bí mật hẹn hò có lẽ sẽ khiến dư luận và những người yêu mến cặp đôi không khỏi choáng ngợp.
  • Đọc thêm