Quần lửng dép lê đi phát đồ ăn cứu trợ, ít ai có thể nhận ra người ca sĩ nổi tiếng này

Hạ Linh, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 20:16 30/08/2021

Một cô ca sĩ với bộ quần áo giản dị, chân chất, đang miệt mài làm công việc hỗ trợ, giúp đỡ người dân trong mùa dịch.

Những ngày này, bên cạnh lực lượng của tuyến đầu chống dịch là các y bác sĩ, các chiến sĩ bộ đội, công an, các tình nguyện viên... thì còn rất nhiều người nổi tiếng cũng đang tích cực góp sức mình để cùng đẩy lùi dịch bệnh. Người đi chợ mua đồ giúp người dân, người đi phát đồ từ thiện, cung cấp lương thực, thực phẩm cho những bà con đang gặp khó khăn... Và đâu đó, sau những lớp khẩu trang và đồ bảo hộ kia, chính là một gương mặt quen thuộc với công chúng, giờ đây đang đi giúp bà con.

Như mới đây, một đoạn clip ghi lại cảnh một người đưa những thùng mì tôm qua rào chắn từ ngoài vào trong khu phong toả để tiếp tế cho người dân đã thu hút đông đảo cư dân mạng. Thế nhưng, nếu không nói, ít ai có thể nhận ra người này chính là ca sĩ Phương Thanh.

Quần lửng dép lê đi phát đồ ăn cứu trợ, ít ai có thể nhận ra người ca sĩ nổi tiếng này

Đội mũ và đeo khẩu trang kín mít, lại ăn mặc hết sức giản dị, không phải ai cũng có thể nhận ngay ra Phương Thanh. Sau khi biết, nhiều người đã bày tỏ sự cảm kích, đồng thời gửi lời chúc đến chị:

- Thương chị Chanh quá. Xin chúc chị và những nhà hảo tâm thật nhiều sức khoẻ.

- Phải chị Thanh không ta? Cố lên chị ơi. Chúc chị nhiều sức khoẻ.

- Trời ơi lúc đầu không nhận ra chị Chanh.

- Nhìn chị rất đáng yêu, một người nghệ sĩ giản dị.

Trên trang cá nhân của mình, ca sĩ Phương Thanh cũng chia sẻ rất nhiều hình ảnh về công việc thiện nguyện để giúp đỡ người dân trong mùa dịch. Điều khiến ai cũng cảm mến chị không chỉ là sự nhiệt tình mà còn bởi sự giản dị, gần gũi. Mặc những bộ quần áo thoải mái, đi đôi dép lê để thuận tiện cho việc mang vác đồ, Phương Thanh không ngại ngần mang vác đủ thứ đồ, kể cả những thứ nặng như bao gạo.

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Bà Phương Hằng có động thái mới, nhắc tên ông Đoàn Ngọc Hải, Giang Kim Cúc, Nguyễn Sin cùng hàng loạt nhân vật đình đám liên quan vấn đề thiện nguyện

    Sáng 15/10, trên trang cá nhân H.L - trợ lí của nữ CEO Đại Nam đã đăng thông báo "chốt lịch" livestream vào 18h Chủ nhật (17/10) tới đây. Không chỉ thông báo chủ đề của buổi livestream lần này mà bà Phương Hằng còn liệt kê danh sách 36 nhân vật, nghệ sĩ trong showbiz như Đông Nhi - Ông Cao Thắng, Võ Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Thủy Tiên - Công Vinh... cùng các nhóm thiện nguyện có những hoạt động tích cực trong đợt dịch vừa qua ở TP.HCM như Thiện Nguyện Nhất Tâm, Giang Kim Cúc - Mai táng 0 đồng, Đội Thiện Nguyện BDS 8 Sang.
  • Đọc thêm