Quần jean mặc lâu, đầu gối sẽ bị giãn, áp dụng ngay mẹo này quần sẽ như mới ngay

Đoan Trang, Theo Trí Thức Trẻ 12:17 14/06/2017

Chỉ cần tận dụng nguyên liệu này thì đầu gối quần jean sẽ phẳng như mới ngay.

Trường hợp quần jean mặc lâu ngày, do chúng ta co duỗi chân thường xuyên nên ngay chỗ đầu gối hay bị giãn. Khi mặc sẽ thấy ngay phần đầu gối phồng lên trông rất xấu. Những chiếc quần thế này đa phần mọi người đều vứt vào xó cho dù trừ đầu gối ra thì nó vẫn còn khá mới. Tuy nhiên, với mẹo là quần áo cực hay sau thì những chiếc quần jean bị giãn đầu gối sẽ được "cứu vớt" ngay.

Cách làm:

Bước 1:

- Đầu tiên bạn chọn lấy quần jean nào có phần đầu gối bị giãn, phồng lên và nhăn nhúm ngay đầu gối.

Bước 2:

- Tiếp theo, bạn cho một ít rượu thấm đều khăn. Sau đó, cho khăn vào trong ống quần, đặt khăn nằm ngay bên dưới chỗ đầu gối bị giãn.

Bước 3:

- Kế tiếp bạn cho rượu vào bình xịt và xịt đều lên chỗ đầu gối bị phồng.

Bước 4:

- Bây giờ thì dùng bàn là là đầu gối quần cho thật phẳng.

Chỉ một lát sau phần đầu gối phồng lên sẽ phẳng như thế này. Nếu là theo cách thông thường chẳng được kết quả như thế này đâu.

Đây là bí quyết được các chủ tiệm giặt là ở Hàn Quốc chia sẻ lại đấy. Thật bất ngờ đúng không? Không ngờ rượu có tác dụng hữu hiệu đối với những chiếc quần jean bị giãn đầu gối thế này.  

Chuẩn bị:

- Quần jean bị giãn đầu gối

- 1 ít rượu

- Chai phun xịt

- Khăn mềm

- Bàn là

Nguồn: TVCHOSUN

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Ngọc Trinh tiếp bước Chi Pu cầm mic lên làm ca sĩ, Sơn Tùng thẳng tay xóa 1 bức ảnh chụp cùng Hải Tú trên Instagram?

    Chuyện đam mê ca hát của Ngọc Trinh thì ai cũng biết nhưng với quyết định chính thức lấn sân ca hát thì hẳn sẽ khiến nhiều người phải bất ngờ.
  • Đọc thêm