7 cách mở nắp chai không cần dụng cụ mà ai cũng làm được

Đoan Trang, Theo Trí Thức Trẻ 15:58 12/06/2017

Cần gì dụng cụ, bởi bạn vẫn có thể mở nắp chai dễ dàng bằng các vật dụng quen thuộc này.

Khi muốn uống nước ngọt, bia mà quên mang theo dụng cụ mở nắp thì đúng là phiền phức. Nếu không biết cách thì bạn không thể nào mở nắp chai đang đóng cứng ngắt ra được đâu.

Thế nhưng, ngoài cách sử dụng đồ mở thì bạn vẫn có cách mở nắp chai bằng các vật dụng quen thuộc này đấy. Tham khảo ngay các mẹo mở nắp chai sau để có lúc sẽ cần dùng đến bạn nhé.

Cách mở nắp chai không cần dụng cụ:

1. Sử dụng 1 chiếc chìa khóa là một ý tưởng tuyệt vời. Tuy nhiên, bạn nhớ chọn loại chìa nào cứng cáp một chút nhé. Nếu chọn chìa mỏng manh quá thì có thể làm hỏng cả chìa khóa đấy.

2. Mở chiếc kéo ra và kẹp chặt vào phần nắp chai rồi bật mạnh lên thì nắp chai cũng bung ra dễ dàng.

3. Tận dụng khúc cây chìa ra cũng mở được nắp chai đấy.

4. Sử dụng một đồng xu kê bên dưới nắp chai và dùng lực bật lên cũng giúp mở nắp chai nhanh chóng. Khi sử dụng cách này bạn nên chú ý để không làm xước tay nhé.

5. Ít ai nghĩ thỏi son cũng có thể dùng để mở nắp chai. Bạn kê thỏi son vào mép nắp chai rồi cũng bật mạnh lên, nắp chai bung ra dễ dàng.

6. Dùng kẹp gắp thịt/ đá cũng có thể mở nắp chai nhanh chóng.

7. Nếu xung quanh bạn không có những vật dụng trên thì dùng ngay 1 chai nước ngọt khác và kê 2 nắp chai vào nhau rồi bật lên cũng hiệu quả vô cùng.

Nguồn: BuzzFeedVideo

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Công an TP.HCM khẳng định không có chuyện bà Nguyễn Phương Hằng bị nhóm người của ông Võ Hoàng Yên hành hung

    Sau khi bà Nguyễn Phương Hằng livestream trên trang mạng xã hội nói về việc bị nhóm người của ông Võ Hoàng Yên hành hung ở trụ sở Phòng hình sự, Công an TP.HCM. Phía công an khẳng định không có chuyện như trên.
  • Đọc thêm