Quan hệ mờ ám với dì nuôi 38 tuổi bị phát giác và chất vấn, thiếu niên 17 tuổi nhảy lầu tử vong

Tô Ngân, Theo Tổ Quốc 23:21 06/06/2021

Câu chuyện đau lòng này một lần nữa nhắn nhủ đến các bậc phụ huynh trong việc giáo dục con cái khi trẻ bước vào tuổi dậy thì.

Như chúng ta đã biết, trẻ nhỏ đến tuổi dậy thì sẽ có ấn tượng với người khác giới, ở độ tuổi này nếu các bậc phụ huynh không có hướng giáo dục đúng cách, trẻ sẽ dễ yêu sớm, thậm chí có những quan điểm yêu đương lệch lạc.

Mới đây, tại thành phố Tây An, tỉnh Thiểm Tây, Trung Quốc, một nam thanh niên đã nhảy lầu từ tầng 8 và tử vong do tranh cãi với bố mình, nguyên nhân của cuộc cãi vã bắt nguồn từ chuyện tình "loạn luân".

Rốt cuộc chuyện là thế nào?

Được biết, Tiểu Nhiệm, nạn nhân trong vụ nhảy lầu, có mối quan hệ mập mờ với dì nuôi (38 tuổi) của mình. Sau khi biết chuyện, chồng của người phụ nữ, anh Vu đã tranh cãi với vợ mình.

Sau đó, anh Vu đã nói với bố của Tiểu Nhiệm rằng đứa con trai 17 tuổi của ông đang phá hoại gia đình anh. Biết tin, ông Nhiệm rất sốc, bán tính bán nghi về chất vấn con trai để làm rõ mọi chuyện.

Bị bố chất vấn, Tiểu Nhiệm một mực phủ nhận, hai cha con tranh cãi nhau. Trong phút bồng bột Tiểu Nhiệm đã nhảy từ tầng 8 xuống và tử vong tại chỗ.

Ông Nhiệm vô cùng hối hận sau cái chết của con trai, để làm rõ sự thật, ông đã mang điện thoại của Tiểu Nhiệm đi sửa.

Trong điện thoại, ông Nhiệm đọc được lịch sử cuộc trò chuyện của con trai ông cùng người dì nuôi trong gần nửa năm nay.

Người phụ nữ ấy đã chuyển khoản cho Tiểu Nhiệm không dưới 30 lần, hai người nói chuyện rất mập mờ, rất giống người yêu. Ông Nhiệm cho rằng chính cô ta đã dụ dỗ con trai mình nên mới dẫn đến thảm kịch ngày của con.

Quan hệ mờ ám với dì nuôi 38 tuổi bị phát giác và chất vấn, thiếu niên 17 tuổi nhảy lầu tử vong - Ảnh 1.

Về việc này, ông Nhiệm cũng cho biết, người phụ nữ đó là giáo viên, sau khi xảy ra vụ việc đã xin từ chức.

Khi Tiểu Nhiệm còn nhỏ, cô ta nhận làm dì nuôi của con ông. Khi hai người qua lại với nhau, ông không hề hay biết, nếu không ông nhất định sẽ dạy bảo lại con mình.

Liên quan đến vụ việc lần này, cư dân mạng đều đồng thuận với quan điểm của ông Nhiệm, cho rằng chính người phụ nữ đó đã dụ dỗ cậu bé trước, nếu không làm sao một đứa trẻ 17 tuổi lại yêu một người hơn mình 20 tuổi được.

Thanh thiếu niên ở độ tuổi của Tiểu Nhiệm chưa thể phân biệt được đâu là tình yêu, chỉ cần có người khác giới đối xử tốt với mình sẽ dễ dàng lầm tưởng đó là tình yêu. Nếu người phụ nữ kiên quyết ngay từ đầu, thì có lẽ đã không xảy ra vụ việc đáng tiếc trên. Trẻ con không hiểu chuyện, chẳng nhẽ người lớn cũng vậy?

Tất nhiên, mối quan hệ giữa dì nuôi và Tiểu Nhiệm cũng là nút thắt gây ra cái chết của Tiểu Nhiệm, nhưng ông Nhiệm cũng nên xem lại thái độ khi chất vấn con trai mình.

Chưa làm rõ mọi chuyện, ông đã đổ hết lỗi lên đầu con trẻ, chửi bới, đánh đập, làm tổn thương lòng tự trọng của con. Nếu ngay từ đầu ông Nhiệm bình tĩnh nói chuyện với con mình, có thể cậu sẽ không bồng bột mà nhảy lầu tự tử.

Thế nên trong chuyện này, cả người phụ nữ và ông Nhiệm đều phải chịu trách nhiệm cho sự lơ đễnh, thiếu quan tâm đến cảm xúc và tâm lý của Tiểu Nhiệm.

Quan hệ mờ ám với dì nuôi 38 tuổi bị phát giác và chất vấn, thiếu niên 17 tuổi nhảy lầu tử vong - Ảnh 2.

Ông Nhiệm chia sẻ về cái chết của cậu con trai đang ở độ tuổi dậy thì

Kẻ đầu bạc tiễn người đầu xanh, mong rằng ông Nhiệm sớm vượt qua được nỗi đau mất con. Phía cảnh sát sẽ có lời giải thích thỏa đáng cho ông về vụ việc lần này.

Qua sự việc trên, chúng ta cũng phần nào hiểu được tầm quan trọng của việc giáo dục con trẻ. Trên thực tế nhiều bậc cha mẹ tỏ ra e ngại trong vấn đề giáo dục giới tính cho con cái, họ không biết cách truyền tải vấn đề.

Nhưng họ không biết rằng, trẻ đến tuổi dậy sẽ tự đi tìm hiểu về phương diện này, một khi chúng bị ảnh hưởng bởi những thông tin xấu sẽ gây ra hậu quả nghiêm trọng.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Rộ tin tài khoản tích xanh của Đan Trường bình luận thô tục trên MXH, Đỗ Mạnh Cường gây phản ứng dữ dội khi bày tỏ quan điểm về vụ Ngô Diệc Phàm

    Tài khoản tích xanh của Đan Trường bình luận thô tục trên MXH, Đỗ Mạnh Cường gây phản ứng dữ dội khi bày tỏ quan điểm về vụ Ngô Diệc Phàm,Á hậu Phương Nga rách quần?.
  • Đọc thêm