Quán của Xoài Non - Xemesis ở Hà Nội gây tranh cãi vì mức giá: Người kêu đắt, người nói "tiền nào của ấy"

Hạ Linh, Theo Phụ nữ số 13:04 10/10/2023

Vừa đi vào hoạt động, quán Bơ Bán Bò của vợ chồng Xoài Non - Xemesis ở Hà Nội đã tạo nên những ý kiến trái chiều.

Sau 1 năm ra mắt, thương hiệu Bơ Bán Bò của vợ chồng Xoài Non - Xemesis đã gặt hái được không ít thành công với 7 chi nhánh ở khắp trong Nam ngoài Bắc. Trong đó, chi nhánh mới nhất được mở tại Hà Nội vừa bắt đầu chạy thử được vài ngày. Tuy nhiên, bên cạnh sự quan tâm và đón nhận của nhiều người thì cũng có không ít ý kiến trái chiều về món ăn của Bơ Bán Bò sau khi mở ở Hà Nội.

Thương hiệu Bơ Bán Bò của vợ chồng Xoài Non - Xemesis đã mở tới chi nhánh thứ 7 (Ảnh: FBNV)

Cụ thể, vừa mới đây, một bạn trẻ đã chia sẻ trải nghiệm của mình tại chi nhánh Bơ Bán Bò tại Hà Nội. Trong đó, vị thực khách dành rất nhiều lời khen "có cánh" đến các món ăn cũng như dịch vụ của quán. Điều đáng nói chính là bài review này nhanh chóng vấp phải những ý kiến trái chiều, cho rằng khen hơi quá đà, và mức giá như vậy là đắt. Nhiều người còn đưa ví dụ về giá thịt bò, cho thấy rằng giá ăn thịt bò ở quán Bơ Bán Bò như vậy là hơi cao.

Vị thực khách trẻ dành lời khen cho Bơ Bán Bò tại Hà Nội (Nguồn: @nhixnqd)

Quán của Xoài Non - Xemesis ở Hà Nội gây tranh cãi vì mức giá: Người kêu đắt, người nói tiền nào của ấy - Ảnh 3.

Các bình luận cho rằng mức giá trên hơi đắt (Ảnh chụp màn hình)

Tuy nhiên, ngược lại, cũng có những ý kiến cho rằng "tiền nào của ấy". Một số người khác cho rằng mức giá như vậy không chỉ riêng đồ ăn mà còn nên nhìn nhận cả dịch vụ, cách phục vụ của nhân viên hay mặt bằng quán... Trong đó, một số người từng trải nghiệm dành lời khen cho cách phục vụ nhiệt tình của Bơ Bán Bò.

Quán của Xoài Non - Xemesis ở Hà Nội gây tranh cãi vì mức giá: Người kêu đắt, người nói tiền nào của ấy - Ảnh 4.

Một số người dành lời khen cho Bơ Bán Bò (Ảnh chụp màn hình)

Đây không phải lần đầu tiên đồ ăn của Bơ Bán Bò tạo nên những luồng tranh cãi trái chiều như vậy. Mỗi người một khẩu vị, một cảm nhận và đánh giá khác nhau, bởi vậy nên không tránh khỏi các ý kiến tranh luận như vậy. Còn bạn, bạn nghĩ sao về Bơ Bán Bò của vợ chồng Xoài Non và Xemesis?

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày