Quán của Cô Gái Có Râu bị chê, chủ nhân lập tức phản bác nhưng phản ứng của dân mạng mới bất ngờ

Khánh Vy, Theo Thể thao văn hoá 20:05 07/12/2022

Từ một TikToker chuyên review rồi lấn sân sang kinh doanh, có vẻ như thị phi vẫn không ngừng xoay quanh Cô Gái Có Râu.

Cô Gái Có Râu được nhiều người biết đến khi những đoạn clip của anh chàng được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội, cụ thể là nền tảng TikTok. Tuy cho rằng những đánh giá của mình cực khách quan, thế nhưng các clip của anh chàng cũng vấp phải nhiều tranh cãi từ phía cư dân mạng. Sự “xéo sắc” của anh chàng khi đến review những quán ăn đã khiến tên tuổi của TikToker này thêm phần nổi tiếng hơn.

Quán của Cô Gái Có Râu bị chê, chủ nhân lập tức phản bác nhưng phản ứng của dân mạng mới bất ngờ - Ảnh 1.

Cô Gái Có Râu nổi tiếng nhờ những clip reivew quán ăn. (Ảnh chụp màn hình TikTok)

Nhờ vào độ hot của mình, Cô Gái Có Râu cũng đã chớp lấy thời cơ để cho khai trương quán ăn đầu tiên của mình. Cứ tưởng sẽ im hơi lặng tiếng sau hàng loạt chỉ trích, thì cú “quay xe” mở quán khiến cộng đồng mạng rất bất ngờ.

Quán của anh chàng tọa lạc tại quận Tân Bình, TP.HCM, có không gian mặt tiền vô cùng rộng rãi. Anh chàng cũng tiết lộ bỏ ra số tiền lên đến 500 triệu để mua lại công thức sốt hải sản của vợ chồng 1 đầu bếp.

Quán ăn nhìn là biết ngay chủ nhân. (Ảnh: Khánh Vy)

Lúc trước, Cô Gái Có Râu khiến nhiều quán ăn phải e sợ khi nghe đến tên và thậm chí có một vài quán còn dán bảng miễn tiếp. Thì giờ đây, TikToker này lại mong muốn rằng quán của mình sẽ không bị nhiều người soi khiến cư dân mạng “bật cười".

Quán của Cô Gái Có Râu bị chê, chủ nhân lập tức phản bác nhưng phản ứng của dân mạng mới bất ngờ - Ảnh 3.

Anh chàng bị nhiều quán "cấm cửa". (Ảnh: TikTok)

Từ khi ra mắt, quán ăn của TikToker lắm tai tiếng nhận được khá nhiều sự quan tâm của mọi người. Quán của anh chàng cũng được nhiều TikToker khác đến ăn thử suốt những ngày qua. Những người đến review khen có, chê có, cũng có góp ý cho quán của anh chàng. Nhưng trong số đó, đoạn clip của một nữ reviewer có tiếng tại TP.HCM lại khiến Cô Gái Có Râu không hài lòng.

Trong lần đến ăn tại Cô Râu Quán, cô nàng đã thử nhiều món hải sản và nêu cảm nhận về thức ăn lẫn không gian. Nữ reviewer không hài lòng về nhiều món ăn nên đã nói rằng sẽ không quay lại quán.

Quán của Cô Gái Có Râu bị chê, chủ nhân lập tức phản bác nhưng phản ứng của dân mạng mới bất ngờ - Ảnh 4.

Đoạn clip khiến Cô Gái Có Râu phải lên tiếng. (Ảnh chụp màn hình TikTok)

Cũng theo như lời tường thuật của anh chàng, bạn nữ đã chạm mặt Cô Gái Có Râu tại quán và được anh tiếp đón nhiệt tình, còn hỏi lên đủ món chưa hay nhạc bên quán có to quá không. Nhưng khi thanh toán thì cô nàng lại nhanh chóng đi về cùng bạn bè, không mấy niềm nở trước lời cảm ơn của Cô Gái Có Râu. Anh chàng cũng nói trong clip là sẽ làm cho ra lẽ với nữ reviewer và khẳng định mình có đủ kinh nghiệm, tỉnh táo để nhận ra ai muốn hại mình.

Đoạn clip dài gần 2 phút để chất vấn nữ reviewer chê quán của anh. (Ảnh chụp màn hình TikTok)

Cô Gái Có Râu cũng cho rằng được trải nghiệm dịch vụ tốt, hải sản tại quán lại tươi ngon, cô nàng cùng bạn bè đã ăn hết thức ăn thì tại sao lại nói không quay lại quán lần nữa. Sự bức xúc của anh chàng cũng được thể hiện bằng loại câu hỏi như “Em review có tâm không em?”, “Em đến quán anh review qua loa rồi nói vậy?”...

Trong phần bình luận, bất ngờ hơn khi cộng đồng mạng đưa ra nhiều ý kiến trái chiều chứ không hoàn toàn đứng về phía anh chàng. Ngoài những lời khen về quán hay ủng hộ Cô Gái Có Râu, thì đa phần là những bình luận gợi nhắc về quá khứ đi chê quán người khác, giờ có người đến chê lại thì anh chàng lại lên tiếng phản bác. Các bình luận có phần “hả hê” khi Cô Gái Có Râu cũng đã được trải qua cảm giác giống các chủ quán khi xưa.

Dòng trạng thái trên kênh của anh chàng cũng ghi là “tránh xa drama” (tránh xa thị phi) nhưng thật sự chính Cô Gái Có Râu cũng đang tự tạo thêm thị phi cho mình. (Ảnh chụp màn hình TikTok)

Cũng trên kênh của nữ reviewer, có người ủng hộ cô nàng nếu cảm nhận chân thật về quán là hoàn toàn đúng. Nhưng cũng có người thắc mắc vì cách review “câu trước đá câu sau trong đoạn clip.

Còn trên kênh của nữ reviewer mà Cô Gái Có Râu lên phản bác, nhiều người cũng thắc mắc về ngôn từ của cô nàng. (Ảnh chụp màn hình TikTok)

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày