Quán cafe view rừng thông được ví như "Đà Lạt thu nhỏ", ngay sát Hà Nội, chị em tha hồ "sống ảo" trong đợt nghỉ lễ này

Tiểu Mai, Theo Tổ Quốc 13:35 18/04/2024

Nếu chưa có kế hoạch đi đâu tận hưởng ngày nghỉ lễ thì đây là 2 quán cafe cực chill cách Hà Nội khoảng 30km, các nàng tha hồ check-in giữa rừng thông xanh rì.

Đồi Llum

* Địa chỉ: Ban Tiện, Minh Phúc, Sóc Sơn.

* Không mất vé vào cửa, có thể ngồi cafe hoặc lưu trú tại homestay.

Được mệnh danh là Đà Lạt thu nhỏ ở gần Hà Nội, Đồi Llum chính là tổ hợp nhà hàng - homestay - cafe với view rừng thông đẹp mê ly khiến chị em không thể cưỡng nổi.

Quán cafe view rừng thông được ví như Đà Lạt thu nhỏ, ngay sát Hà Nội, chị em tha hồ sống ảo trong đợt nghỉ lễ này - Ảnh 2.

(Nguồn: Đồi Llum).

Quán cafe view rừng thông được ví như Đà Lạt thu nhỏ, ngay sát Hà Nội, chị em tha hồ sống ảo trong đợt nghỉ lễ này - Ảnh 3.

(Nguồn: Đồi Llum).

Đồi Llum cách Hà Nội khoảng 30km nên mọi người hoàn toàn có thể tự lái xe và đi chơi trong ngày tại nơi đây. Ngoài ra nếu muốn lưu trú lại qua đêm, Đồi Llum cũng có phòng homestay để mọi người thoải sức "chill" với không gian yêu tĩnh giữa rừng thông.

Quán cafe view rừng thông được ví như Đà Lạt thu nhỏ, ngay sát Hà Nội, chị em tha hồ sống ảo trong đợt nghỉ lễ này - Ảnh 4.

(Nguồn: Đồi Llum).

Nếu chỉ đi "chill" quán cafe vào những ngày nghỉ lễ rảnh rỗi thì Đồi Llum là một địa điểm bạn không thể bỏ qua. Đồi Llum không mất vé vào cửa, chỉ cần gọi ly nước là bạn cũng có thể thỏa sức check-in tại mọi góc sống ảo giữa đồi thông.

Quán cafe view rừng thông được ví như Đà Lạt thu nhỏ, ngay sát Hà Nội, chị em tha hồ sống ảo trong đợt nghỉ lễ này - Ảnh 5.

(Nguồn: Đồi Llum).

Quán cafe view rừng thông được ví như Đà Lạt thu nhỏ, ngay sát Hà Nội, chị em tha hồ sống ảo trong đợt nghỉ lễ này - Ảnh 6.

(Nguồn: Đồi Llum).

Sẽ chill hơn cả khi bạn đến đây vào buổi chiều và ngắm hoàng hôn, ánh nắng chiều tà len lỏi qua từng tán cây và lắng nghe tiếng rì rào của lá thông. Trang phục hợp nhất dành cho các nàng khi tới check-in nơi đây chính là những bộ váy áo mang cảm hứng vintage nhẹ nhàng với màu trắng, be, kem...

Quán cafe view rừng thông được ví như Đà Lạt thu nhỏ, ngay sát Hà Nội, chị em tha hồ sống ảo trong đợt nghỉ lễ này - Ảnh 7.

(Nguồn: Đồi Llum).

(Nguồn: Đồi Llum).

Bạn cũng có thể mang đồ ăn ngoài vào nhưng Đồi Llum sẽ tính thêm phụ phí. Đồi Llum đang là một địa điểm hot thời gian gần đây nên thu hút rất nhiều người đến check-in và tận hưởng không khí giữa rừng thông nên thường quán sẽ rất đông khách. Vì vậy bạn hãy đi sớm hoặc đếm vào khung giờ trưa chẳng hạn, như vậy sẽ có nhiều thời gian để bạn chụp ảnh sống ảo và ngồi chill tại đây.

(Nguồn:Quanhdidaurui).

Nhà bên rừng U - Lesa

* Địa chỉ: Thôn Lâm Trường, Minh Phú, Sóc Sơn.

* Không mất vé vào cửa, có thể ngồi cafe hoặc lưu trú tại homestay.

Quán cafe view rừng thông được ví như Đà Lạt thu nhỏ, ngay sát Hà Nội, chị em tha hồ sống ảo trong đợt nghỉ lễ này - Ảnh 10.

(Nguồn: Nhà bên rừng U-Lesa).

Cách Hà Nội khoảng 30km, có thêm một tổ hợp cafe - nhà hàng - homestay bên rừng đẹp đến mơ màng: Nhà bên rừng U-Lesa. Tại đây bạn có thể lưu trú lại với dịch vụ phòng homestay hoặc thưởng thức trà, cafe trong ngày mà không mất vé vào cửa.

Quán cafe view rừng thông được ví như Đà Lạt thu nhỏ, ngay sát Hà Nội, chị em tha hồ sống ảo trong đợt nghỉ lễ này - Ảnh 11.

(Nguồn: Nhà bên rừng U-Lesa).

Quán cafe view rừng thông được ví như Đà Lạt thu nhỏ, ngay sát Hà Nội, chị em tha hồ sống ảo trong đợt nghỉ lễ này - Ảnh 12.

(Nguồn: Nhà bên rừng U-Lesa).

Nhà bên rừng U-Lesa còn có bể bơi uốn lượn rất thơ, tuy nhiên bể bơi chỉ dành cho khách lưu trú tại đây. Nếu bạn chỉ đến thưởng thức trà và đồ ăn tại quán thì chỉ có thể chụp ảnh sống ảo quanh bể bơi.

(Nguồn: @ddtrdat).

Nhà bên rừng U-Lesa là một tổ hợp, được chia thành nhiều khu, trong đó có quán cafe, nhà hàng ngay rừng thông để bạn có thể ngồi uống cafe, nhâm nhi trà bánh và tận hưởng không gian thoáng đãng nơi đây.

(Nguồn: Nhà bên rừng U-Lesa).

Vì ở bên rừng nên không khí cũng sẽ mát mẻ hơn nhiều, những ngày nghỉ lễ tới đây, đến U-Lesa sẽ giúp bạn quên đi những xô bồ, ồn ào ngoài kia để hòa mình cùng khung cảnh tĩnh mịch, nhẹ nhàng nơi núi rừng.

(Nguồn: Nhà bên rừng U-Lesa).

Ngoài ra, U-Lesa còn có một vài hoạt động thú vị dành cho bạn như: Nghe nhạc, xem phim ngoài trời, tô tượng... để vừa hòa mình vào khung cảnh rừng núi vừa có những hoạt động vui chơi cùng nhóm bạn. Các chị em có thể học gói hoa, làm nail với mức giá rất bình dân tại U-Lesa.

Quán cafe view rừng thông được ví như Đà Lạt thu nhỏ, ngay sát Hà Nội, chị em tha hồ sống ảo trong đợt nghỉ lễ này - Ảnh 18.

(Nguồn: Nhà bên rừng U-Lesa).

Quán cafe view rừng thông được ví như Đà Lạt thu nhỏ, ngay sát Hà Nội, chị em tha hồ sống ảo trong đợt nghỉ lễ này - Ảnh 19.

(Nguồn: Nhà bên rừng U-Lesa).

Quán cafe view rừng thông được ví như Đà Lạt thu nhỏ, ngay sát Hà Nội, chị em tha hồ sống ảo trong đợt nghỉ lễ này - Ảnh 20.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày