Quán bún đậu bán theo kiểu "trả góp" khiến dân tình tò mò: Không biết có cần mang theo sổ hộ khẩu hay chứng minh nhân dân không ta?

Hạ Phong, Theo Trí Thức Trẻ 17:47 09/12/2020

"Ăn trả góp" là một hình thức còn mới lạ và theo dân mạng sẽ ít ai thử, vì có lẽ một phần ăn chỉ có giá từ 30.000 - 50.000 đồng thì chưa "đủ đô" để khách phải trả góp. Thế nhưng với một số người khác, đây sẽ là một hình thức ăn uống rất đáng để trải nghiệm.

Nếu đang "vã" bởi cơn thèm bún đậu nhưng không đợi nổi đến lúc có lương thì "Bún đậu trả góp" dưới đây sẽ là một trong những điểm đến được đề xuất dành cho bạn.

Quán bún đậu bán theo kiểu trả góp khiến dân tình tò mò: Không biết có cần mang theo sổ hộ khẩu hay chứng minh nhân dân không ta? - Ảnh 1.

Một quán vỉa hè ở Hà Nội mới đây vừa gây chú ý với dòng chữ "Bún đậu trả góp". Mặc dù là một quán ăn khá bình thường, thế nhưng nó lại thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng vì công khai cho khách hàng "trả góp" khi ăn bún đậu.

Những người đã từng trải nghiệm quán bún đậu này cho biết quán tọa lạc cụ thể tại địa chỉ 15N7A đường Nguyễn Thị Thập, quận Thanh Xuân, Hà Nội, mở bán từ 10h sáng đến 14h chiều. Vì chỉ bán vỉa hè nên quán không có fanpage riêng.

Quán bún đậu bán theo kiểu trả góp khiến dân tình tò mò: Không biết có cần mang theo sổ hộ khẩu hay chứng minh nhân dân không ta? - Ảnh 2.

Mặc dù, "ăn trả góp" là một hình thức còn mới lạ và theo dân mạng sẽ ít ai thử, vì có lẽ một phần ăn chỉ có giá từ 30.000 - 50.000 đồng, chưa "đủ đô" để khách phải trả góp. Thế nhưng với một số người khác, đây sẽ là một hình thức ăn uống rất đáng để trải nghiệm.

"Nhà tôi 3 đời chơi hệ nghèo, mình muốn trải nghiệm quán này không biết có cần mang chứng minh nhân dân và sổ hộ khẩu theo không nhỉ?", một tài khoản bình luận hài hước.

"Mình thắc mắc không biết quán yêu cầu thủ tục như thế nào?", bạn L.S bình luận.

Quán bún đậu bán theo kiểu trả góp khiến dân tình tò mò: Không biết có cần mang theo sổ hộ khẩu hay chứng minh nhân dân không ta? - Ảnh 3.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Thầy Park cưng xỉu, dàn cầu thủ thì mlem hết cỡ trong ngày trở về, Sơn Tùng M-TP phanh ngực khoe râu khiến dân tình điên đảo

    Không gì có thể che khuất độ mlem nhưng không kém phần dễ thương của dàn cầu thủ Việt, kể cả bộ đồ bảo hộ kín mít.
  • Đọc thêm