Quân A.P hoãn lịch ra mắt MV ngay sát giờ công chiếu để tưởng niệm sự ra đi của cố NSND Hoàng Dũng

Koi Koi, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:35 14/02/2021

Mặc dù Quân A.P phải hoãn ra mắt MV ngay sát giờ ra mắt, khán giả hoàn toàn cảm thông và còn khen ngợi hành động này của nam ca sĩ và ekip.

Sự ra đi của cố NSND Hoàng Dũng vào chiều mùng 3 Tết Tân Sửu khiến cả làng nghệ thuật Việt Nam rúng động. Không chỉ khán giả mà đông đảo đồng nghiệp của cố NSND từ Bắc chí Nam đều có lời tưởng niệm trước sự ra đi của ông. Mới đây, nam ca sĩ Quân A.P cũng đã quyết định hoãn lịch ra mắt MV Lời Xin Lỗi Vụng Về vào 19h00 tối nay (14/2) để tưởng niệm cố NSND Hoàng Dũng.

Quân A.P hoãn lịch ra mắt MV ngay sát giờ công chiếu để tưởng niệm sự ra đi của cố NSND Hoàng Dũng - Ảnh 1.

Dòng trạng thái của Quân A.P nhận được nhiều sự đồng cảm của khán giả

Theo đó, Quân A.P cho biết, MV Lời Xin Lỗi Vụng Về theo dự kiến ban đầu sẽ được ra mắt vào 19h00 ngày hôm nay, ngày lễ Tình nhân, như một món quà gửi đến người hâm mộ trong dịp Tết và Valentine. Tuy nhiên, sự ra đi của cố NSND Hoàng Dũng đã khiến nam ca sĩ tiếc thương vô hạn.

Nam ca sĩ sinh năm 1997 cũng cho biết anh lớn lên cùng những bộ phim ghi dấu ấn của NSND Hoàng Dũng và là một phần của tuổi thơ nam ca sĩ. Chính vì thế, Quân A.P nhấn mạnh đây là sự mất mát rất lớn, vừa là khoảng trống không nhỏ trong lòng công chúng lúc này.

Quân A.P hoãn lịch ra mắt MV ngay sát giờ công chiếu để tưởng niệm sự ra đi của cố NSND Hoàng Dũng - Ảnh 2.

Quân A.P cho biết, MV Lời Xin Lỗi Vụng Về qua đó cũng sẽ được dời lịch phát hành đến ngày mùng 8 Tết (19/2) để tất cả khán giả có "giây phút mà tất cả chúng ta nên cùng hướng trái tim về nghệ sĩ Hoàng Dũng và tưởng nhớ những giá trị đẹp đẽ mà chú đã để lại".

Lời Xin Lỗi Vụng Về có thể xem là sản phẩm âm nhạc khá quan trọng của Quân A.P vì đây là sản phẩm "mở bát" năm mới của nam ca sĩ sinh năm 1997, đồng thời thừa hưởng hiệu ứng mạnh mẽ từ MV top 1 trending Bông Hoa Đẹp Nhất. Sự chờ đợi của khán giả và công chúng cho MV này, đặc biệt trong dịp Tết lại càng lớn thế nên việc hoãn ra mắt giờ chót sẽ ảnh hưởng không ít đến kế hoạch phát hành.

Tuy nhiên, với niềm tiếc thương và lòng thành kính dành cho cố NSND Hoàng Dũng, Quân A.P và ekip vẫn sẵn sàng hoãn ra mắt một sản phẩm quan trọng đến vậy. Hành động này của phía Quân A.P nhận được nhiều lời cảm thông và khen ngợi từ phía khán giả.

- Một nghĩa cử rất đẹp để tưởng niệm chú.

- Huỷ ra mắt sát giờ như vậy chứng tỏ Quân rất kính trọng chú Hoàng Dũng.

- Thành kính tưởng niệm chú, cảm ơn Quân vì hành động đẹp.

- Đọc trạng thái của Quân mà nghe buồn quá, mong chú Hoàng Dũng an nghỉ.

Quân A.P hoãn lịch ra mắt MV ngay sát giờ công chiếu để tưởng niệm sự ra đi của cố NSND Hoàng Dũng - Ảnh 3.

Các bạn thân mến,

Theo dự kiến, 19h tối nay Quân sẽ cho ra mắt sản phẩm Lời Xin Lỗi Vụng Về, đây là một món quà mà Quân cùng êkip đã chuẩn bị để gửi tặng khán giả cùng đại gia đình HIP vào ngày Valentine này.

Tuy nhiên, NSND Hoàng Dũng đã vĩnh viễn ra đi vào chiều ngày hôm nay, để lại rất nhiều sự tiếc thương trong lòng khán giả. Quân lớn lên với những bộ phim có dấu ấn của NSND Hoàng Dũng, kính trọng và ngưỡng mộ những giá trị mà chú đã để lại cho nghệ thuật Việt Nam, cho tuổi thơ của rất nhiều thế hệ. Sự ra đi của chú không chỉ là mất mát của nền điện ảnh và nghệ thuật Việt Nam, mà còn để lại một khoảng trống lớn trong lòng tất cả chúng ta.

Quân và toàn bộ êkip cũng xin được thông báo: MV Lời Xin Lỗi Vụng Về sẽ được lùi ngày ra mắt, xuống ngày 19/2/2021 (mùng 8 Tết). Quân tin rằng đây là giây phút mà tất cả chúng ta nên cùng hướng trái tim về nghệ sĩ Hoàng Dũng và tưởng nhớ những giá trị đẹp đẽ mà chú đã để lại.

Cảm ơn tất cả mọi người.

Nguồn: FB - Ảnh: chụp màn hình

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm