Quần áo tại MUJI Việt Nam: Chất vải rất ổn nhưng mẫu mã đơn điệu, không ít món khiến mình "tụt mood"

GG; Ảnh: Nam Vu, Theo Trí Thức Trẻ 09:00 28/11/2020

Nếu đang nhăm nhe shopping quần áo tại MUJI, dễ là bạn sẽ có đôi chỗ mất hứng đấy.

MUJI Việt Nam chính thức khai trương, người người nhà nhà đều hăm hở xếp hàng đi shopping. Bên cạnh những mặt hàng chủ đạo như đồ gia dụng hay văn phòng phẩm thì quần áo, phụ kiện, giày dép, mũ nón, túi tắm cũng là thứ mà người ta đặc biệt quan tâm. Nhưng liệu, chúng có thực sự đáng để bạn bỏ tiền ra mua?

Quần áo tại MUJI Việt Nam: Chất vải rất ổn nhưng mẫu mã đơn điệu, không ít món khiến mình tụt mood - Ảnh 1.

Có thể thấy, quần áo, phụ kiện tại MUJI đều theo đúng 1 phong cách tối giản (minimalism): dễ mua, dễ ứng dụng. Bạn sẽ dễ dàng tìm mua được các items dưới 500K có thiết kế tương đối ổn định như áo T-shirt, áo polo hay sơ mi đơn giản. Chất lượng vải nhìn chung ở mức rất khá, mình hay bạn bè cũng đã test thử và đều ưng.

Các mẫu túi tote, giày vải, giày slip on, tất cũng là thứ bạn nên lưu ý nha. Giá thành ổn và phom dáng của những mặt hàng này cũng "okela". 

Nhưng nhiêu đó là chưa đủ, phải thú thực rằng: Dù rất thích quần áo MUJI, dù từng dốc ví cho hãng rất nhiều thì mình vẫn phải chấp nhận một sự thật là các mặt hàng thời trang của MUJI Việt Nam ở thời điểm hiện tại đơn điệu quá. Nhiều items cứ na ná nhau, những mẫu quần kaki mà mình từng cất công order đông tây giờ cũng không xuất hiện trong dịp khai trương này. 

Thay vào đó, quần linen lại xuất hiện quá nhiều với mức giá hơi "chát chúa". Váy đợt này cũng không mấy thu hút, quần jeans thì lại càng khiến mình cất ví nhanh hơn. Cùng với mức giá khoảng 1500K - 2000K, mình hoàn toàn có thể mua quần ở những thương hiệu bình dân khác mà kiểu dáng ổn hơn nhiều. 

Quần áo tại MUJI Việt Nam: Chất vải rất ổn nhưng mẫu mã đơn điệu, không ít món khiến mình tụt mood - Ảnh 3.

Vậy nên, để tránh mất thời gian ngắm nghía thì bạn nên dạo một vòng qua website chính của MUJI trước để nhìn qua về kiểu dáng và so sánh mức giá với các sản phẩm tương tự. Ngoài ra, đừng quên việc check chất vải hay phom áo/quần thật kĩ nhé.

Quần áo tại MUJI Việt Nam: Chất vải rất ổn nhưng mẫu mã đơn điệu, không ít món khiến mình tụt mood - Ảnh 4.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm